Câu lạc bộ Vietcombank Running Club tham gia giải chạy marathon quốc tế “Vietcombank Mekong Delta” lần thứ 4 năm 2023

Sáng 16/7/2023, tại thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang đã diễn ra giải chạy marathon quốc tế “Vietcombank Mekong Delta” lần thứ 4 năm 2023, với sự tham gia của gần 9.000 vận động viên (VĐV).

Vietcombank Mekong Delta là giải chạy do tỉnh Hậu Giang sáng lập, đã tổ chức các năm 2019, 2020, 2022 với 4 cự ly thi đấu chính: 42km, 21km, 10km và 5km. Năm nay, Vietcombank Mekong Delta có số lượng VĐV tham gia nhiều nhất. Vietcombank tiếp tục là nhà tài trợ thương hiệu chính của giải lần này.

Tham gia giải chạy Vietcombank Mekong Delta lần thứ 4 năm 2023, có hơn 60 runner đến từ câu lạc bộ Vietcombank Running Club thi đấu ở 4 cự ly 5km, 10km, 21km và 42km. Mặc dù giải đấu diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, mưa lớn ngay sau khi các VĐV cự ly 42km vừa xuất phát, nhưng với tinh thần thi đấu cao nhất cùng với sự chu đáo, nỗ lực từ Ban tổ chức trong công tác tổ chức giải, các runner đều đã hoàn thành các cự ly chạy theo đúng thời gian quy định. 

Là một runner hoàn thành cự ly 21km, anh Bùi Quốc Khánh (Phòng Kiểm tra Nội bộ Khu vực 3 Vietcombank) chia sẻ “Cách đây 1 năm tôi bắt đầu đến với môn chạy bộ, mục tiêu ban đầu chỉ để rèn luyện sức khoẻ, nhưng sau đó càng tập càng yêu thích. Chạy bộ thực sự là môn thể thao rất hấp dẫn đối với tôi. Đây là giải chạy chuyên nghiệp đầu tiên tôi tham gia. Giải đấu rất ấn tượng và chuyên nghiệp. Tôi thấy vô cùng tự hào khi mang trên người trên người chiếc áo của Câu lạc bộ Vietcombank Running Club. Tôi sẽ tiếp tục rèn luyện để chinh phục cự ly cao hơn và tiếp tục mong muốn sẽ tham gia các giải chạy quy mô khác”.

Câu lạc bộ Vietcombank Running Club được thành lập năm 2021, quy mô ban đầu chỉ là những người yêu chạy bộ ở Trụ sở chính, đến nay, Câu lạc bộ đã thu hút được gần 1000 thành viên đến từ tất cả các Chi nhánh trong hệ thống Vietcombank. Khoác trên mình sắc áo của Vietcombank, các thành viên Câu lạc bộ rất tự hào khi tham gia các giải đấu trong và ngoài nước. Câu lạc bộ thực sự đã trở thành sân chơi, nơi kết nối những trái tim yêu chạy bộ của những con người Vietcombank.

VCB News