Cuộc thi “Vietcombank 60 năm: Lan tỏa tự hào - Khát khao cống hiến”

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi hướng tới Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Vietcombank (01/4/1963 - 01/4/2023), Vietcombank tổ chức cuộc thi “Vietcombank 60 năm: Lan tỏa tự hào - Khát khao cống hiến” dành cho toàn thể đoàn viên, người lao động đang công tác tại Trụ sở chính và các Chi nhánh/Công ty trực thuộc Vietcombank (cán bộ đang có Hợp đồng lao động không xác định thời hạn hoặc Hợp đồng lao động xác định thời hạn từ 12 tháng trở lên).

Cuộc thi được thực hiện thông qua hình thức thi trực tuyến trên hệ thống E-learning của Vietcombank, đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, người lao động Vietcombank về truyền thống, lịch sử 60 năm của Vietcombank; tầm nhìn, mục tiêu chiến lược, quan điểm điều hành của Ban Lãnh đạo; các sản phẩm dịch vụ và dự án trọng điểm Vietcombank đang triển khai; cơ cấu tổ chức, bộ máy hoạt động của hệ thống Vietcombank; những giá trị văn hóa cốt lõi của Vietcombank; các quy định về chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử theo quy định của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và quy định nội bộ của Vietcombank.... từ đó giúp khơi dậy niềm tự hào của đoàn viên, người lao động Vietcombank đối với những thành tựu Vietcombank đạt được trong 60 năm qua, góp phần nuôi dưỡng khát vọng cống hiến, đổi mới sáng tạo của đoàn viên, người lao động Vietcombank, đặc biệt là lực lượng cán bộ trẻ đối với sự phát triển của Vietcombank trong công cuộc chuyển đổi số và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Cuộc thi diễn ra theo hai vòng: vòng sơ khảo từ 01 - 12/2/2022, mỗi khu vực thi 02 ngày và vòng chung khảo thi trực tiếp trong 01 buổi. Căn cứ kết quả vòng sơ khảo theo từng khu vực, Ban Tổ chức lựa chọn 60 thí sinh (gồm 10 thí sinh xuất sắc nhất ở vòng sơ khảo tại mỗi khu vực) tham gia thi đấu loại trực tiếp.

Ngoài các giải thưởng cho các cá nhân xuất sắc thì Ban tổ chức cũng trao giải cho các tập thể xuất sắc tại vòng sơ khảo.

Hãy cùng lan tỏa và tích cực tham gia cuộc thi để thể hiện tình yêu với Vietcombank!

VCB News