Tri ân khách hàng sử dụng thẻ Vietcombank Visa Signature - Bùng nổ FIFA World Cup™

Thay lời tri ân gửi tới khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Signature, trong không khí nóng dần của giải đấu lớn nhất hành tinh FIFA World Cup 2022 tại Qatar, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) dành tặng giải thưởng hấp dẫn.

​​​​​​​Cụ thể như sau:

  • Đối tượng được hưởng khuyến mại: Chủ thẻ Tín dụng Vietcombank Visa Signature
  • Cơ cấu giải thưởng : Chủ thẻ Vietcombank Visa Signature có tổng doanh số hợp lệ cao nhất trong thời gian từ 01/1/2022 – 30/9/2022 sẽ được nhận thưởng: 

Giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Số giải

Trị giá giải thưởng (VND)

Thành tiền (VND)

Cúp vàng

Chuyến đi đến Qatar 5 ngày 4 đêm xem 01 trận Chung kết và 01 trận Bán kết FIFA World Cupvà Vé máy bay khứ hồi dành cho 02 người

01

376.960.000

376.960.000

TỔNG CỘNG376.960.000

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Signature là sản phẩm thẻ dành riêng cho Hội viên Vietcombank Priority với nhưng tính năng, ưu đãi vượt trội và các chính sách đặc biệt áp dụng riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp. Ngay từ khi ra mắt, thẻ Vietcombank Visa Signature đã mang đến những dấu ấn đặc biệt cho khách hàng với những ưu điểm vượt trội và thiết kế tinh tế, ấn tượng. Thẻ tín dụng quốc tế Visa Signature sử dụng được trang bị các tính năng hiện đại, tiên tiến như ứng dụng công nghệ chip không tiếp xúc và giải pháp xác thực 3D-Secure (Visa Secure) cho các giao dịch thanh toán trực tuyến. Chủ thẻ Visa Signature có thể trải nghiệm thanh toán "chạm nhanh" Tap-and-Go tại hàng triệu điểm bán trên toàn cầu.

Ngoài việc sử dụng như tấm thẻ định danh khách hàng ưu tiên tại các điểm giao dịch của Vietcombank, thẻ Vietcombank Visa Signature mang tới những đặc quyền đẳng cấp 5 sao trên nhiều lĩnh vực như bảo hiểm, sức khoẻ, phòng chờ thương gia tại sân bay, du lịch, thể thao và nhiều dịch vụ hỗ trợ độc đáo.

Trong khuôn khổ Giải thưởng Tài chính Bán lẻ năm 2020 do Tạp chí quốc tế The Asian Banker trao tặng, giải thưởng “Thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam” dành cho thẻ Vietcombank Visa Signature đã khẳng định dấu ấn của Vietcombank trong việc không ngừng đổi mới, sáng tạo mang đến những sản phẩm thẻ ưu việt cho khách hàng.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận