Vietcombank Hưng Yên đồng hành cùng Chương trình “Chắp cánh ước mơ” tặng học bổng cho học sinh nghèo

Sáng ngày 15/5/2024, tại huyện Văn Giang, Vietcombank Hưng Yên thực hiện trao học bổng cho em Nguyễn Quang Thắng, hiện là học sinh lớp 12A7 trường THPT Dương Quảng Hàm, trong chương trình “Chắp cánh ước mơ” định kì hàng tháng do Vietcombank Hưng Yên phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Sở giáo dục và Đào tạo, VNPT Hưng Yên tổ chức, với mong muốn trao học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đầy nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện Vietcombank trao học bổng tới em Nguyễn Quang Thắng.

Hoàn cảnh của em Thắng rất khó khăn, nhà chỉ có em và mẹ, mẹ em mắc bệnh hiểm nghèo không có khả năng lao động nhưng em vẫn luôn cố gắng vươn lên học tập. Vietcombank Hưng Yên gửi tới em phần quà nhỏ nhằm hỗ trợ phần nào khó khăn để em trang trải cho cuộc sống, giúp en có niềm tin và nỗ lực học tập tốt hơn.

Đại diện các đơn vị tham gia chương trình trao học bổng tại trường THPT Dương Quảng Hàm chụp ảnh lưu niệm sau sự kiện cùng các em học sinh nhận học bổng

Với cương vị là nhà tài trợ chương trình, Vietcombank Hưng Yên sẽ tiếp tục đóng góp để tiếp thêm nguồn động viên về tinh thần và vật chất, giúp các em học sinh vững vàng hơn trên hành trình vượt khó và theo đuổi ước mơ.

VCB News 

 

 

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận