Vietcombank Hải Dương tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Lê Quý Đôn

Nằm trong chuỗi hoạt động trao an sinh “Tiếp sức đến trường” giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh, sáng ngày 27/11/2023, tại lễ chào cờ đầu tuần của trường THCS Lê Quý Đôn, Vietcombank Hải Dương đã trao 01 suất học bổng trị giá 6 triệu đồng cho em Ngô Gia Huy- học sinh lớp 7C.


Em Huy là một trong số những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình thuộc diện hộ cận nghèo phường Tứ Minh, TP Hải Dương. Nhà chỉ có hai mẹ con, mẹ em hiện đang mắc bệnh hiểm nghèo phải điều trị tại bệnh viện. Dù vậy em Huy đã cố gắng nỗ lực vươn lên trong học tập và là học sinh giỏi của trường THCS Lê Quý Đôn trong năm học vừa qua.

Bà Hoàng Thị Kim Ngân - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Vietcombank Hải Dương (đứng ngoài cùng bên trái) trao học bổng cho em Ngô Gia Huy - lớp 7C trường THCS Lê Quý Đôn

Nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đến trường, nhiều năm nay Vietcombank Hải Dương luôn dành những suất học bổng và trao tặng nhân dịp đầu năm học mới hoặc tại lễ tổng kết năm học. Từ tháng 11 này, chi nhánh bắt đầu triển khai chương trình “Tiếp sức đến trường”, trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường trên địa bàn tỉnh, mỗi suất học bổng trị giá 6 triệu đồng.

Thông qua chương trình, Vietcombank Hải Dương mong muốn chia sẻ, lan tỏa những câu chuyện nghị lực, hành trình vượt khó tìm đến tri thức, mong muốn san sẻ nỗi lo với gia đình những học sinh nghèo và tiếp thêm động lực, niềm tin để các em vững bước trên con đường chinh phục ước mơ.

Trường THCS Lê Quý Đôn là điểm trao đầu tiên của Vietcombank Hải Dương trên hành trình “Tiếp sức đến trường”. Hy vọng rằng món quà ý nghĩa này sẽ giúp em Huy có thêm động lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống và trong học tập, để trở thành công dân có ích cho xã hội.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận