Vietcombank Cần Thơ tham gia chương trình “Thắp sáng ước mơ sinh viên Đại học Cần Thơ 2023”

Tối ngày 30/10/2023, tại Trường Đại học Cần Thơ, Vietcombank Cần Thơ đồng hành cùng chương trình “Thắp sáng ước mơ sinh viên Đại học Cần Thơ” lần thứ 7 năm học 2023 -2024.


Chương trình được tổ chức hằng năm với mục đích vận động các nguồn học bổng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có kết quả học tập và rèn luyện tốt. Trong chương trình, các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và nghị lực phi thường đã chia sẻ câu chuyện vượt lên khó khăn của mình trong cuộc sống cũng như học tập. Ban tổ chức mong muốn từ những câu chuyện nghị lực được chia sẻ sẽ truyền tải thông điệp và cảm hứng, động lực vươn lên cho các bạn sinh viên khác.

Tại chương trình, 60 suất học bổng đã được trao với tổng giá trị học bổng 231 triệu đồng từ quỹ khuyến học của Trường Đại học Cần Thơ, Vietcombank Cần Thơ và một số đơn vị khác.

Đại diện Vietcombank Cần Thơ, bà Trần Diệu Thuý - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc (thứ 5 từ trái sang) trao tặng học bổng cho các em sinh viên trường Đại học Cần Thơ

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Vietcombank Cần Thơ đồng hành cùng ngành giáo dục thành phố hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, là nguồn động viên, tiếp sức cho các bạn trẻ vượt khó, phấn đấu vươn lên. Chương trình đã nêu bật tinh thần tương thân tương ái, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận