Vietcombank công bố các quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao tại Trụ sở chính

Sáng ngày 15/11/2023, tại Trụ sở chính Vietcombank - 198 đường Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao tại Trụ sở chính


Tham dự buổi lễ có ông Phạm Quang Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối DNTW, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc; các ông/bà Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, thành viên HĐQT, thành viên Ban Điều hành, Trưởng ban và các thành viên Ban Kiểm soát, phụ trách Kế toán Vietcombank, Giám đốc và Phó Giám đốc Khối, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, các ông/bà Trưởng các phòng/ban/Trung tâm/đơn vị trực thuộc TSC, các ông/bà Giám đốc các Chi nhánh trên địa bàn TP. Hà Nội, Chủ tịch HĐTV Công ty cho thuê Tài chính, Giám đốc Công ty chứng khoán, các các ông/bà trong Ban Giám đốc chi nhánh Hà Nội.

Ông Phạm Quang Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, ông Hồng Quang - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy, Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Khối Nhân sự Vietcombank đã công bố các quyết định bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo cấp cao của Vietcombank. Theo đó:

  • Tại quyết định số 2549/QĐ-VCB-TCNS ngày 14/11/2023, HĐQT Vietcombank điều động và bổ nhiệm ông Collin Richard Dinn, Giám đốc Khối Công nghệ thông tin và chuyển đổi số Trụ sở chính Vietcombank giữ chức vụ Giám đốc Khối Chuyển đổi kiêm nhiệm Thành viên chuyên trách thường trực Ban triển khai thành lập Văn phòng chuyển đổi - Trụ sở chính Vietcombank kể từ ngày hiệu lực của giấy phép lao động được cấp chuyển đổi theo quy định của pháp luật.
  • Tại quyết định số 2550/QĐ-VCB-TCNS ngày 14/11/2023, HĐQT Vietcombank điều động và bổ nhiệm ông Trần Thanh Nam, Giám đốc Khối Vận hành và Giám đốc Đổi mới sáng tạo  - Trụ sở chính Vietcombank giữ chức vụ Giám đốc Khối Công nghệ thông tin và chuyển đổi số và Giám đốc Đổi mới sáng tạo - Trụ sở chính Vietcombank kể từ ngày 15/11/2023.
  • Tại quyết định số 2699/QĐ-VCB-TCNS ngày 14/11/2023, HĐQT Vietcombank điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hồng Vân, Giám đốc Vietcombank chi nhánh Hà Nội giữ chức vụ Giám đốc Khối Pháp chế và tuân thủ - Trụ sở chính Vietcombank kể từ ngày kể 15/11/2023.

Các nhân sự được bổ nhiệm chụp ảnh lưu niệm cùng ông Phạm Quang Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank (ngoài cùng bên phải) trao quyết định và Tổng Giám đốc Vietcombank Nguyễn Thanh Tùng tặng hoa chúc mừng (ngoài cùng bên trái)

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Quang Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank chúc mừng các cá nhân được Ban lãnh đạo Vietcombank tin tưởng điều động và bổ nhiệm giữ các chức vụ Giám đốc Khối trong buổi lễ công bố quyết định và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng Giám đốc Khối. “Với các nhiệm vụ cụ thể cho từng vị trí nêu trên, đề nghị các Giám đốc Khối được bổ nhiệm ngày hôm nay cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ các đơn vị thuộc Khối Pháp chế và tuân thủ, Khối Công nghệ thông tin và chuyển đổi số tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể và truyền thống văn hóa của Vietcombank, nỗ lực thi đua hoàn thành tốt, xuất sắc các nhiệm vụ được giao, vì sự phát triển chung của toàn hệ thống Vietcombank” - Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh.

Ông Trần Thanh Nam - tân Giám đốc Khối Công nghệ thông tin và Chuyển đổi số phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Thanh Nam - tân Giám đốc Khối Công nghệ thông tin và Chuyển đổi số Vietcombank đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Vietcombank vì đã tin tưởng các nhân sự được bổ nhiệm ngày hôm nay. Ông Trần Thanh Nam đánh giá cao ưu điểm của đội ngũ nhân sự của khối CNTT nhưng đồng thời cũng nêu lên những thách thức phải đối mặt. “Cùng nhau chúng ta sẽ tự tin, nhưng cùng nhau chúng ta cũng sẽ phải rất nỗ lực để cố gắng thực hiện các cam kết của mình. Thành công của giai đoạn vừa rồi là việc xây dựng thiết kế, cấu trúc và giai đoạn tới sẽ là giai đoạn thực thi. Tôi tin yếu tố quan trọng nhất để chúng ta có thể làm được chính là sự đồng lòng. Tại đây tôi xin kêu gọi và đề nghị tôi và các anh chị em trong Khối sẽ cùng nhau phối hợp và cũng mong nhận được sự phối hợp và hỗ trợ từ các đơn vị khác để có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao”.

Bà Nguyễn Thị Hồng Vân - tân Giám đốc Khối Pháp chế và Tuân thủ phát biểu nhận nhiệm vụ

Bà Nguyễn Thị Hồng Vân thay mặt cá nhân và các anh chị em Vietcombank Hà Nội đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Vietcombank vì đã quan tâm và chỉ đạo sát sao để Chi nhánh hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua. “Nhận nhiệm vụ Ban lãnh đạo tin tưởng giao phó ngày hôm nay, tôi ý thức sâu sắc về trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Tôi xin hứa với sự quyết tâm nỗ lực của mình, sẽ cố gắng và hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Chủ tịch HĐQT đã giao phó. Tuy nhiên, để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, tôi mong muốn nhận được sự giúp đỡ của Ban lãnh đạo cũng như sự hỗ trợ, ủng hộ, đoàn kết của các Khối, các phòng ban trong Khối cùng các anh chị em đồng nghiệp. Nhân đây, tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn với các anh chị em Vietcombank Hà Nội trong 8 năm đã đồng hành, đoàn kết, ủng hộ và cũng là động lực để tôi có được ngày hôm nay. Tôi cũng hy vọng Vietcombank Hà Nội dưới sự lãnh đạo của Giám đốc mới sẽ thành công và lớn mạnh hơn nữa”.

Ban lãnh đạo Vietcombank chụp hình lưu niệm cùng các nhân sự được bổ nhiệm

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận