Vietcombank Chương Dương tham gia lễ phát động “Thanh toán không dùng tiền mặt” trên địa bàn quận Hoàn Kiếm

Trong hai ngày 7 và 8/10/2023, Vietcombank Chương Dương đã tham gia lễ phát động “Thanh toán không dùng tiền mặt” do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội phối hợp với UBND quận Hoàn Kiếm, NHNN chi nhánh Hà Nội và Sở Công thương tổ chức.   


Với mục tiêu phát triển đa dạng khách hàng tiềm năng từ các đơn vị hành chính sự nghiệp, Bộ, Ban ngành Nhà nước cũng như bám sát địa bàn nhằm gia tăng các nguồn tiền gửi có hiệu quả, bán chéo toàn diện các dịch vụ của Vietcombank, chi nhánh Chương Dương hiện đã triển khai hợp tác với UBND quận Hoàn Kiếm, thực hiện sử dụng giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt đồng bộ đối với hệ thống bán lẻ trên địa bàn quận.

Ông Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm (thứ 5 từ trái sang) và các Phó Chủ tịch quận tham quan gian hàng của Vietcombank Chương Dương

Đây là một trong những sự kiện quan trọng hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10/2023 của thành phố Hà Nội và là sự kiện khởi đầu cho việc triển khai diện rộng thanh toán không dùng tiền mặt, góp phần thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, phát triển kinh tế số của Thủ đô.

Các đại biểu tham gia trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng hiện đại tại gian hàng của Vietcombank Chương Dương

Tham gia chương trình, chi nhánh Chương Dương có cơ hội truyền thông, quảng cáo các dịch vụ bán lẻ tốt nhất của Vietcombank như: dịch vụ thanh toán QR code; thanh toán tự động tiền điện, nước, đặt vé máy bay, tàu điện, phí và lệ phí online tại các điểm hành chính công; dịch vụ chuyển tiền dễ dàng, nhanh chóng trên ngân hàng số VCB Digibank, VCB Digibiz... góp phần đẩy mạnh các hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn thành phố. Từ đó, hướng tới hình thành các tuyến phố văn minh, hiện đại, nâng cao tính minh bạch trong thanh toán cũng như góp phần phát triển kinh tế số của Thủ đô.

Qua sự kiện, Vietcombank Chương Dương có thể tìm kiếm thêm khách hàng mới qua các hoạt động kinh doanh trên các tuyến phố thực hiện 100% thanh toán không dùng tiền mặt, phát triển cho vay các hộ kinh doanh, tiếp cận các doanh nghiệp trên địa bàn… cũng như phát triển đa dạng khách hàng tiềm năng, góp phần hoàn thành chỉ tiêu được giao trong thời gian tới.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận