Vietcombank Gia Lai và Vietcombank Bắc Gia Lai tổ chức huấn luyện, kiểm tra nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2023

Trong hai ngày 08/04 - 09/04/2023, Vietcombank Gia Lai và Bắc Gia Lai đã phối hợp với công an Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) - công an thành phố Pleiku tổ chức buổi tập huấn, kiểm tra và cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH cho CBNV, người lao động các Chi nhánh.

Nội dung buổi tập huấn gồm hai phần: lý thuyết và diễn tập thực tế. Với phần lý thuyết, các báo cáo viên của công an PCCC và CNCH - công an thành phố Pleiku đã truyền đạt đến các CBNV tham gia nắm bắt về luật PCCC; các văn bản quy phạm pháp luật, các kiến thức cơ bản về PCCC và CNCH; quy trình xử lý khi có tình huống xảy ra; các biện pháp phòng ngừa và xử lý sự cố khi xảy ra.

​​​​​​​CBNV Vietcombank Gia Lai và Bắc Gia Lai tham gia tổ chức huấn luyện, kiểm tra nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2023

Các CBNV Vietcombank Gia Lai và Bắc Gia Lai đã tham gia diễn tập công tác PCCC và CNCH tại hiện trường giả định; chuẩn bị các kỹ năng và tâm lý khi xảy ra cháy, nổ; được hướng dẫn cách thức sử dụng các thiết bị, phương tiện chữa cháy thực tế; các kỹ năng thoát nạn và cứu hộ… nhằm bảo vệ an toàn tài sản và tính mạng con người.

Qua buổi tập huấn và diễn tập nghiệp vụ PCCC và CNCH, CBNV 02 chi nhánh đã được nâng cao kiến thức, hiểu rõ các quy định của pháp luật và kỹ năng cần thiết trong công tác PCCC và CNCH, từ đó tăng cường khả năng ứng phó khi xảy ra sự cố, góp phần đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả và liên tục của chi nhánh.

Công tác PCCC và CNCH tại trụ sở chi nhánh và các phòng giao dịch từ lâu luôn là ưu tiên quan tâm hàng đầu của Ban giám đốc và tập thể CBNV, người lao động Vietcombank Gia Lai và Bắc Gia Lai nhằm đảm bảo an toàn cho người và tài sản. Do đó, việc tập huấn và diễn tập PCCC và CNCH luôn là hoạt động thường niên được tổ chức có hiệu quả, mang nhiều ý nghĩa thực tế.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận