Vietcombank tổ chức khóa học “Đảm bảo chất lượng đào tạo và Nâng cao hiệu quả quản lý đào tạo”

Trong các ngày 25/12/2021, 14 & 15/03/2022, Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Vietcombank đã tổ chức khóa học “Đảm bảo chất lượng đào tạo và nâng cao hiệu quả quản lý đào tạo” cho các lãnh đạo và cán bộ của trường.

Khóa học được chia làm 02 phần “Đảm bảo chất lượng đào tạo” và “Nâng cao hiệu quả quản lý đào tạo”.

Học phần “Đảm bảo chất lượng đào tạo” với sự giảng dạy của PGS.TS Phạm Quốc Khánh - Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng – Bộ giáo dục và đào tạo đã góp phần truyền đạt kiến thức, giúp học viên phân biệt các khái niệm trong đào tạo, hiểu rõ hơn về khung đảm bảo chất lượng tổng thể và hệ thống đảm bảo chất lượng, phù hợp với mô hình, chức năng, nhiệm vụ của Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Vietcombank, từ đó giúp các lãnh đạo, cán bộ: hiểu và xây dựng được các điều kiện đáp ứng tiêu chuẩn bảo đảm chất lượng chương trình; nắm vững toàn bộ quá trình đào tạo cũng như vai trò của các cán bộ quản lý đào tạo trong doanh nghiệp; lựa chọn các hình thức đào tạo phù hợp bối cảnh kinh doanh; đánh giá được chất lượng đào tạo của các khóa học.

Khóa học “Đảm bảo chất lượng đào tạo và Nâng cao hiệu quả quản lý đào tạo”

Tại khóa học, với học phần “Nâng cao hiệu quả quản lý đào tạo”, giảng viên Chu Quang Khởi của Học viện Quản trị HRD tập trung vào 03 nội dung: Xu thế đào tạo thời đại số; Phương thức tổ chức triển khai đào tạo hiệu quả; Đánh giá chất lượng đào tạo.

Theo đó, khái niệm cốt lõi về đào tạo đã thay đổi, từ đào tạo sang học tập, từ việc cung cấp chương trình đào tạo sang tạo điều kiện, tạo môi trường học tập, thiết kế những kênh, những nguồn giảng viên chất lượng phục vụ việc học tập. Học phần cũng nhấn mạnh những xu hướng và phong cách học tập, các thách thức, yêu cầu đặt ra đối với hoạt động đào tạo tại doanh nghiệp hiện nay.

Khóa học đã đem đến các thông tin hữu ích, thiết thực cho cán bộ Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Vietcombank, giúp học viên hiểu rõ nhiệm vụ của hoạt động đào tạo, đáp ứng yêu cầu công việc, từ đó góp phần thúc đẩy năng suất lao động của cán bộ và nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

VCB News

 

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận