Vietcombank Vũng Tàu và Hodeco ký kết hợp tác tài trợ tín dụng khách hàng dự án The Light Citi

​​​​​​​Sáng ngày 28/4/2022, tại trụ sở Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa-Vũng Tàu (Hodeco) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác tài trợ tín dụng cho khách hàng dự án Khu đô thị The Light City, phường 12, TP. Vũng Tàu giữa Vietcombank Vũng Tàu và Hodeco.

Theo nội dung hợp tác, Hodeco kết hợp với Vietcombank Vũng Tàu hỗ trợ khách hàng của dự án The Light City vay vốn lãi suất ưu đãi với hạn mức tối đa 70% giá trị hợp đồng trong thời gian lên đến 20 năm.

Ông Đoàn Văn Tuyến – Giám đốc Vietcombank Vũng Tàu (bên phải) cùng ông Lê Viết Liên – Giám đốc Hodeco (Bên trái) ký kết hợp tác tài trợ tín dụng

Khách hàng chọn 1 trong 2 chương trình ưu đãi lãi suất: Cố định năm đầu tiên với lãi suất 7,29%/năm; cố định 2 năm đầu với lãi suất 8,4%/năm. Sau thời gian cố định, lãi suất cho vay bằng lãi suất huy động tiết kiệm VND 12 tháng trả lãi cuối kỳ áp dụng đối với khách hàng cá nhân của VCB cộng ( ) 3,5%/năm nhưng không thấp hơn sàn cho vay cùng kỳ hạn của sản phẩm cho vay. Khách hàng nhận lương qua tài khoản của Vietcombank được giảm thêm 0,1%/năm và cố định trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân.Ngoài gói vay ưu đãi được áp dụng cho khách hàng tại dự án The Light City, Vietcombank Vũng Tàu cũng sẽ áp dụng chương trình tín dụng ưu đãi dành cho khách hàng thuộc các dự án khác của Hodeco.

Dự án The Light City có tổng diện tích 49ha, chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 của dự án đã khởi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật với diện tích hơn 27ha, gồm 490 nhà liền kề (100-157m2/căn), 213 biệt thự (239-385m2/căn) và 1 block chung cư cùng các tiện ích đi kèm như trường học, y tế, công viên cây xanh, khu phức hợp thể thao - văn hóa - dịch vụ…

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận