Vietcombank Thái Nguyên thăm hỏi, tri ân nhân ngày 27/07

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, Vietcombank Thái Nguyên đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình là người thân của cán bộ trong Chi nhánh là thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng.

Đại diện BCH Công đoàn Vietcombank Thái Nguyên thăm hỏi và tặng quà cho các bác là thương, bệnh binh và người có công với cách mạng là người thân của cán bộ nhân viên trong Chi nhánh

Nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của cán bộ nhân viên Vietcombank Thái Nguyên đối với thế hệ cha anh đã chiến đấu vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, Chi nhánh đã tổ chức thăm hỏi và tặng 11 suất quà cho các bác là thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng là người thân của cán bộ nhân viên trong Chi nhánh. Những món quà thể hiện tình cảm, tấm lòng biết ơn sâu sắc, tri ân đối với các thế hệ cha anh đã chiến đấu và hy sinh tuổi xuân, xương máu vì độc lập, tự do của dân tộc.

Cán bộ nhân viên Vietcombank Thái Nguyên nguyện sống xứng đáng với những kỳ vọng của thế hệ đi trước và luôn ý thức làm những công việc làm có ích cho xã hội.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận