Vietcombank Quảng Ngãi tổ chức chương trình teambuidling năm 2022 gắn kết cán bộ nhân viên

Trong khuôn khổ Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022, Vietcombank Quảng Ngãi đã tổ chức chương trình Teambuilding dành cho cán bộ nhân viên và người thân.

Chương trình diễn ra trong hai ngày 23-24/7/2022 tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.Với chủ đề “Đoàn kết - Sức mạnh - Chiến thắng". Tập thể cán bộ nhân viên Vietcombank Quảng Ngãi và người thân đã cùng nhau tham gia nhiệt tình, sôi nổi các trò chơi ngoài trời đòi hỏi tinh thần đồng đội, đoàn kết. Những nụ cười rạng rỡ đã kết nối thêm sự gần gũi giữa các thành viên trong gia đình Vietcombank Quảng Ngãi.

Tại buổi tiệc gala dinner diễn ra tối cùng ngày, Vietcombank Quảng Ngãi đã trao các giải thưởng hoạt động phong trào trong 6 tháng đầu năm 2022 cho các tập thể, cá nhân xuất sắc.

Chương trình team building năm 2022 không chỉ để lại những ấn tượng sâu đậm, những giây phút hào hứng và tràn đầy cảm xúc mà còn là cơ hội để cán bộ nhân viên Vietcombank Quảng Ngãi thắt chặt tình đoàn kết, tiếp tục gắn kết xây dựng phát triển chi nhánh vững mạnh trong tương lai.

Một số hình ảnh đẹp về chương trình Teambuilding năm 2022 của Vietcombank Quảng Ngãi:

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận