Vietcombank thông báo nâng cấp tính tăng 3D Secure – Bảo mật thanh toán thẻ trực tuyến

Nhằm tăng cường an toàn, bảo mật cho các giao dịch thẻ thanh toán trực tuyến của khách hàng, Vietcombank đã triển khai tính năng 3D Secure - xác thực giao dịch thanh toán thẻ qua internet sử dụng Mật khẩu một lần (OTP) - cho tất cả sản phẩm thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế do Vietcombank phát hành từ cuối năm 2018 và đã tiến hành cập nhật lên phiên bản 3D Secure 2.0 từ tháng 4/2021.

Với mục tiêu tiếp tục nâng cao trải nghiệm của khách hàng, đơn giản hóa quy trình thanh toán thẻ, từ ngày 23/12/2021, Vietcombank sẽ điều chỉnh quy định về tính năng 3D Secure. Theo đó, các giao dịch thẻ đã được xác thực 3D-Secure bằng OTP có thể được cấp phép ngay mà không cần qua các bước kiểm tra trạng thái đăng ký thanh toán trên Internet hay một số thông tin bảo mật khác.

Việc điều chỉnh này cho phép các giao dịch thanh toán trực tuyến được xử lý nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn, bảo mật thông qua tính năng 3D Secure mà Vietcombank đã triển khai.

Quý khách có thể tham khảo Hướng dẫn thực hiện giao dịch trực tuyến tại các website thương mại điện tử có 3D Secure 2.0 tại đây.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận