Đoàn viên và người lao động Vietcombank tham gia hiến máu tình nguyện tại chương trình “Giọt hồng yêu thương” năm 2021 do Đoàn Thanh niên tổ chức

Được sự đồng ý của Đảng uỷ - Ban Lãnh đạo Vietcombank, Đoàn Thanh niên Vietcombank đã triển khai kế hoạch tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “ Giọt hồng yêu thương” năm 2021 với 04 điểm hiến máu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Trong sáng ngày 02/04/2021, tại điểm hiến máu Trụ sở chính đã thu hút 410 cán bộ, nhân viên Vietcombank đăng ký tham gia, thu được 462 đơn vị máu 250ml đóng góp vào Ngân hàng máu Quốc gia.

Đ/c Đinh Thị Thái – Phó Tổng Giám đốc và Đ/c Lê Hoàng Tùng – Kế toán trưởng Vietcombank tham gia hiến máu tại Trụ sở chính

Đ/c Nguyễn Quỳnh Mai –Bí thư Đoàn thanh niên Vietcombank tham gia hiến máu tại Trụ sở chính

Trong bối cảnh lượng máu để cung cấp cho các bệnh viện đang trong tình trạng thiếu hụt do dịch bệnh Covid-19 kéo dài thì mỗi một đơn vị máu thu được đều rất quý giá. Trước đó tại điểm hiến máu Chi nhánh Vietcombank Thăng Long đã ghi nhận 115 lượt hiến máu thành công; 02 điểm hiến máu tại TP Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức vào tháng 5/2021.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuôc đời ở lại”, ngày hội hiến máu tình nguyện là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên và người lao động Vietcombank thể hiện nghĩa cử cao đẹp, phát huy tinh thần tình nguyện, nâng cao nhận thức về hoạt động hiến máu cứu người, góp phần tô thêm nét văn hoá Nhân văn, sẵn sàng chung tay chia sẻ với cộng đồng của Vietcombank.

VCBNews

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận