Trả góp 0 phí, thanh toán học phí đã có VCB

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) xin trân trọng thông báo chương trình khuyến mại “Trả góp 0 phí, thanh toán học phí đã có VCB” với nội dung chi tiết như sau:

1. Thời gian khuyến mại: Từ 26/06/2023 đến hết 25/09/2023.

2. Địa điểm khuyến mại: Các đơn vị thuộc lĩnh vực giáo dục trên toàn quốc có sử dụng dịch vụ thanh toán thẻ của ngân hàng và được cài MCC giáo dục thuộc nhóm sau: 8211, 8220, 8241, 8249, 8299, 8244.

*Lưu ý: Trong trường hợp đơn vị chấp nhận thẻ không sử dụng dịch vụ thanh toán của Vietcombank, Vietcombank được miễn trách đối với các trường hợp đơn vị không được cài mã MCC đúng với loại hình giáo dục hoặc ngược lại.

3. Đối tượng áp dụng: Khách hàng chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế cá nhân của VCB các thương hiệu Visa, Master, JCB, American Express tại địa điểm khuyến mại và thực hiện giao dịch chuyển đổi trả góp linh hoạt trên VCB Digibank trong thời gian khuyến mại.

4. Nội dung ưu đãi: Hoàn phí chuyển đổi trả góp linh hoạt kỳ hạn 3 tháng trên VCB Digibank.

Lưu ý:

  • Mức hoàn tiền tối đa/khách hàng: 1 triệu đồng.
  • Mỗi khách hàng (tính theo CIF) được hoàn tiền tối đa 1 lần trong suốt thời gian CTKM, áp dụng cho giao dịch chuyển đổi trả góp đầu tiên của khách hàng.
  • Áp dụng theo các điều kiện điều khoản khác qui định trong thể lệ chương trình.

5. Cách thức nhận ưu đãi:

  • Bước 1: Khách hàng thực hiện đóng phí trả góp linh hoạt trên VCB Digibank theo quy định của Vietcombank.
  • Bước 2: Sau khi kết thúc chương trình, Vietcombank thực hiện xét thưởng và hoàn số tiền phí chuyển đổi trả góp cho khách hàng đủ điều kiện bằng cách ghi có số tiền hoàn vào tài khoản thẻ hợp lệ của khách hàng.

Chi tiết điều kiện điều khoản qui định trong thể lệ chương trình xem tại đây.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại và sản phẩm thẻ vui lòng liên hệ Trung tâm Hỗ trợ khách hàng 1900 54 54 13 hoặc chi nhánh Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận