Thông báo “Các điều kiện giao dịch chung về bảo vệ dữ liệu cá nhân”

Vietcombank trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng về việc đã cập nhật “Các điều kiện giao dịch chung về bảo vệ dữ liệu cá nhân”.

Kính gửi Quý Khách hàng,

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (“Vietcombank”) trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Vietcombank trong suốt thời gian qua.

Vietcombank xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng về việc Vietcombank đã cập nhật “Các điều kiện giao dịch chung về bảo vệ dữ liệu cá nhân” (Sau đây gọi tắt là “Các Điều Kiện Giao Dịch Chung”) theo Nghị định số 13/2023/NĐ-CP được Chính phủ ban hành ngày 17/4/2023 về bảo vệ dữ liệu cá nhân, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/07/2023.

Các Điều Kiện Giao Dịch Chung này là một phần không thể tách rời của các thoả thuận giữa Vietcombank và Quý Khách hàng. Các Điều Kiện Giao Dịch Chung này có thể được sửa đổi trong từng thời kỳ. Mọi thông tin thay đổi sẽ được cập nhật trên trang thông tin điện tử chính thức (https://portal.vietcombank.com.vn) và thông báo trên các phương tiện chính thức và phù hợp của Vietcombank.

Để xem chi tiết “Các Điều Kiện Giao Dịch Chung”, Quý Khách hàng vui lòng nhấn để xem chi tiết: Tại đây

Trường hợp Quý Khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Các Điều Kiện Giao Dịch Chung, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Vietcombank tại Chi nhánh/Phòng Giao dịch gần nhất hoặc gọi điện đến Trung tâm Hỗ trợ khách hàng 24/7 theo số hotline 1900 54 54 13.

Trân trọng!

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận