Vietcombank Cà Mau hưởng ứng lễ phát động trồng cây “Vì một Việt Nam xanh”

Vừa qua, hưởng ứng lễ phát động trồng 60 nghìn cây xanh của Vietcombank với ý nghĩa “Vietcombank - Vì một Việt Nam xanh”, Công đoàn Vietcombank Cà Mau đã phối hợp với Đoàn thanh niên Chi nhánh tổ chức lễ phát động trồng cây tại huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Vietcombank và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động. Đây là quê hương của Anh hùng lực lượng vũ trang Trần Văn Thời, cũng là tuyến đường chính về PGD Sông Đốc thuộc Vietcombank Cà Mau.

Ông Đoàn Duy Linh - Phó Chủ tịch Công đoàn Vietcombank Cà Mau tại lễ phát động trồng cây

Sinh thời, Bác Hồ thường xuyên quan tâm đến trồng cây và bảo vệ môi trường. Người quan niệm rằng trồng cây không chỉ là công việc nông lâm đơn thuần, mà còn có ý nghĩa quan trọng là giáo dục đạo đức lao động, đặc biệt là nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sinh thái. Do vậy, việc thực hiện lời dạy của Bác trong trồng cây xanh là truyền thống và nét đẹp văn hóa của dân tộc ta từ xưa đến nay.

Tại buổi lễ phát động, ông Đoàn Duy Linh - Phó Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh đã đại diện Vietcombank Cà Mau đã trao tặng 1.000 cây bằng lăng, cùng với đội ngũ đoàn thanh niên chi nhánh phối hợp cùng huyện đoàn Trần Văn Thời phủ xanh gần 5,5km đường đi, mang đến cho người dân huyện Trần Văn Thời công trình “con đường bằng lăng”, ghi lại dấu ấn sâu sắc của Vietcombank Cà Mau trong công tác làm xanh cho cộng đồng.

Đoàn thanh niên Vietcombank Cà Mau trao tặng cây xanh

Trong những năm gần đây, bên cạnh việc nỗ lực thực hiện các chỉ tiêu kinh doanh, Đoàn thanh niên Vietcombank Cà Mau luôn nỗ lực đi đầu trong các phong trào do Trung ương phát động, cũng như tích tham gia các phong trào tại địa phương như chương trình ngày chủ nhật xanh, hiến máu tình nguyện… Bên cạnh đó, chi nhánh cũng tích cực tham gia các cuộc thi trực tuyến và có nhiều đóng góp vào các hoạt động an sinh xã hội, góp phần đưa Vietcombank Cà Mau trở thành ngân hàng hàng đầu tại địa phương.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận