Vietcombank và VNPOST hợp tác triển khai dịch vụ ngân hàng tại hơn 6.000 điểm giao dịch VNPOST

Nhằm đưa các dịch vụ ngân hàng thiết yếu đến với khách hàng, đặc biệt là những khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng, các khách hàng ở xa khu vực trung tâm tỉnh/thành phố (chưa có điểm giao dịch ngân hàng), Vietcombank và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPOST) hợp tác triển khai dịch vụ nộp tiền mặt vào tài khoản, dịch vụ chuyển tiền và rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng tại hơn 6.000 điểm cung cấp dịch vụ của VNPOST.

Đặc biệt, dịch vụ được cung cấp cả trong và ngoài giờ hành chính, cả thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày lễ, Tết.

NỘP TIỀN MẶT VÀ CHUYỂN TIỀN VÀO TÀI KHOẢN VIETCOMBANK TẠI CÁC ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA VNPOST

Với dịch vụ này, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của VNPOST trên toàn quốc để nộp tiền mặt và chuyển tiền vào tài khoản thanh toán của bất kỳ người nhận nào tại Vietcombank ngay tức thì thông qua hệ thống kết nối trực tuyến giữa hai bên. Hạn mức tối đa đối một giao dịch là 20.000.000 đồng (hai mươi triệu đồng).

CHUYỂN TIỀN TỪ TÀI KHOẢN VIETCOMBANK CHO NGƯỜI NHẬN TIỀN MẶT TẠI ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA VNPOST

Dịch vụ này cho phép khách hàng sử dụng ngân hàng số VCB Digibank có thể chuyển tiền cho một người khác không có tài khoản ngân hàng. Người nhận sẽ ra nhận tiền tại các điểm giao dịch của VNPOST thông qua MÃ SỐ NHẬN TIỀN và GIẤY TỜ TÙY THÂN. Hạn mức tối đa đối một giao dịch là 10.000.000 đồng (mười triệu đồng).

Để chuyển tiền, khách hàng thực hiện theo hướng dẫn: Đăng nhập VCB Digibank >> Chuyển tiền >> Rút/chuyển tiền mặt tại VNPOST >> Chuyển tiền mặt tại VNPOST và điền các thông tin liên quan.

NHÂN TIỀN MẶT CHÍNH CHỦ TÀI KHOẢN VIETCOMBANK TẠI CÁC ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA  VNPOST

Tại các địa điểm không có sẵn máy ATM hoặc không có điểm giao dịch của Vietcombank, nếu phát sinh nhu cầu rút tiền mặt từ tài khoản, khách hàng có thể thực hiện rút tiền mặt từ tài khoản của mình tại các điểm giao dịch của VNPOST có cung cấp dịch vụ.

Để rút tiền, khách hàng thực hiện theo hướng dẫn: Đăng nhập VCB Digibank >> Chuyển tiền >> Rút/chuyển tiền mặt tại VNPOST >> Rút tiền mặt tại VNPOST và điền các thông tin liên quan.

Như vậy, với sự hợp tác toàn diện từ Vietcombank và VNPOST, những khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng hoặc ở xa các khu vực trung tâm tỉnh/thành phố (chưa có điểm giao dịch ngân hàng) sẽ được tiếp cận các dịch vụ ngân hàng thiết yếu một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Quý khách hàng có thể tìm kiếm điểm giao dịch gần nhất của VNPOST tại: https://bit.ly/VCB-VNPOST.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận