Vietcombank cải tiến một số tính năng và giao diện trên VCB Digibank

Để tối ưu trải nghiệm và đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng trên VCB Digibank, Vietcombank đã thực hiện cải tiến một số tính năng và giao diện trên VCB Digibank trong phiên bản ứng dụng mới nhất.

Cụ thể như sau:

Màn hình đăng nhập

Bổ sung thông báo nâng cấp phiên mới (nếu khách hàng chưa nâng cấp)

Màn hình trang chủ

Bổ sung Nhóm dịch vụ “Tiện ích” tại cuối trang chủ bao gồm các tính năng: Tra soát trực tuyến, Kích hoạt Smart OTP, Cài đặt hạn mức chuyển tiền, Đặt lịch hẹn với VCB, Ưu đãi, Quản lý email, Cài đặt.

Khu vực nhóm chức năng ở cuối màn hình được cập nhật thành các tính năng hay sử dụng nhiều nhất

Khu vực chức năng nổi bật: Đặt nickname tài khoản, VCB Rewards, Tiền điện, Khóa thẻ, Cài đặt, và Lựa chọn tính năng nổi bật.

Quản lý đăng nhập kênh

Để tăng cường sự an toàn cho khách hàng, khách hàng chỉ kích hoạt dịch vụ trên App, Vietcombank chủ động khóa kênh đăng nhập Web. Nếu khách hàng có nhu cầu giao dịch trên kênh Web, chỉ cần đơn giản thực hiện mở khóa qua tính năng “QUẢN LÝ ĐĂNG NHẬP KÊNH” tại mục “Cài đặt”.

XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Kích hoạt phương thức xác thực VCB – Smart OTP

Để tạo sự tiện lợi và liền mạch trong giao dịch cho khách hàng, ngay sau khi kích hoạt VCB Digibank thành công, khách hàng sẽ được dẫn tới màn hình tạo mã PIN và kích hoạt phương thức xác thực Smart OTP. Như vậy, khi giao dịch giá trị cao, khách hàng sẽ không phải kích hoạt lại Smart OTP nữa.

XEM HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY

Quý khách hàng hãy cập nhật ứng dụng VCB Digibank phiên bản mới nhất để trải nghiệm các tính năng và giao diện mới.

VCB News