Vietcombank Hải Dương trao tặng học bổng ”Thắp sáng ước mơ”

Với mong muốn lan tỏa thông điệp nhân văn, giúp các em học sinh giảm bớt một phần gánh nặng về kinh tế để duy trì học tập và có một tương lai tươi sáng hơn, từ 25/11/2022 đến 27/11/2022, Vietcombank Hải Dương đã phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em tỉnh Hải Dương tổ chức trao tặng học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho học sinh khuyết tật, mồ côi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh Hải Dương.

Trong chương trình này, Vietcombank Hải Dương đã trao 498 triệu đồng đồng cho 83 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hải Dương và các huyện: Bình Giang, Cẩm Giàng, Thanh Miện, Ninh Giang, Gia Lộc, Tứ Kỳ, Nam Sách (mỗi suất học bổng trị giá 6.000.000 đồng/năm). Những phần học bổng ý nghĩa này là nguồn động viên, cổ vũ thiết thực của Vietcombank Hải Dương với mong muốn giúp các em có thêm nghị lực để vươn lên trong học tập và trưởng thành.

Ban giám đốc Vietcombank Hải Dương trao học bổng cho các em tại TP Hải Dương và các huyện trên toàn tỉnh

Trong chuỗi sự kiện hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập chi nhánh (17/3/2003-17/3/2023), với mong muốn thắp lửa cho những đam mê và truyền thống hiếu học của người con xứ Đông, Vietcombank Hải Dương đã dành 998 triệu đồng để trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Vietcombank Hải Dương đối với thế hệ tương lai của đất nước.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận