Vietcombank Bình Định thăm Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp 27/07

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng ngày 26/7/2022, Vietcombank Bình Định đã tổ chức đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH ) mà Chi nhánh nhận phụng dưỡng suốt đời tại 2 xã Mỹ Thọ và Mỹ An, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.

Ban Chấp hành CĐCS cùng Chi đoàn Vietcombank Bình Định đã ân cần thăm hỏi, động viên Mẹ VNAH Võ Thị Sang 82 tuổi và Mẹ VNAH Thái Thị Hương 89 tuổi.

Đại diện Vietcombank Bình Định, ông Nguyễn Tấn Chúc - Phó Chủ tịch thường trực CĐCS (thứ 2 từ trái sang) thăm hỏi và tặng quà tới Mẹ VNAH

Trước tình cảm ân cần chăm sóc và quan tâm của Vietcombank Bình Định, hai Mẹ xúc động bày tỏ cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc cùng toàn thể CBNV chi nhánh đã quan tâm, dành những tình cảm đặc biệt cho các Mẹ suốt trong thời gian qua.

Trong các năm qua, việc chăm sóc và phụng dưỡng mẹ VNAH luôn được Ban Giám đốc Vietcombank Bình Định quan tâm, coi hoạt động này là sự tri ân thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng biết ơn của tập thể lãnh đạo và CBNV chi nhánh đối với các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận