60f Chuyển tiền liên ngân hàng tới nickname tài khoản Vietcombank thật dễ dàng

Chuyển tiền liên ngân hàng tới nickname tài khoản Vietcombank thật dễ dàng

Khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền từ ngân hàng khác hoặc từ các ứng dụng ví điện tử tới NICKNAME tài khoản Vietcombank. Để chuyển tiền, trong mục SỐ TÀI KHOẢN NGƯỜI THỤ HƯỞNG, khách hàng chỉ cần nhập NICKNAME, hệ thống sẽ tự động kiểm tra và hiển thị thông tin TÊN CHỦ TÀI KHOẢN (NGƯỜI THỤ HƯỞNG) tại Vietcombank.

​​​​​​​Vừa ra mắt vào cuối tháng 10, tính năng ĐẶT NICKNAME TÀI KHOẢN của Vietcombank đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận với hàng trăm ngàn NICKNAME được đăng ký thành công chỉ sau ít ngày.

Sau khi đặt NICKNAME, khách hàng có thể chuyển tiền trong Vietcombank, chuyển tiền 24/7 từ ngân hàng khác hoặc từ các ứng dụng ví điện tử tới NICKNAME tài khoản Vietcombank một cách nhanh chóng và tiện lợi.

CHUYỂN TIỀN TRONG HỆ THỐNG VIETCOMBANK

Để chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank, tại mục TÀI KHOẢN ĐÍCH, khách hàng chỉ cần nhập NICKNAME tài khoản cần chuyển tiền tới, hệ thống sẽ tự xác định thông tin tài khoản và hiển thị TÊN NGƯỜI THỤ HƯỞNG để khách hàng kiểm tra trước khi chuyển khoản.

CHUYỂN TIỀN LIÊN NGÂN HÀNG 24/7

Tương tự, nếu có nhu cầu chuyển tiền từ ngân hàng khác tới NICKNAME tài khoản Vietcombank, tại mục SỐ TÀI KHOẢN CỦA NGƯỜI THỤ HƯỞNG, khách hàng chỉ cần nhập NICKNAME tài khoản Vietcombank, hệ thống sẽ tự động xác định tài khoản và hiển thị TÊN NGƯỜI THỤ HƯỞNG để khách hàng kiểm tra thông tin trước khi chuyển tiền.

CHUYỂN TIỀN TỪ VÍ ĐIỆN TỬ

Không chỉ chuyển tiền trong Vietcombank và chuyển tiền liên ngân hàng, khách hàng còn có thể chuyển tiền từ ví điện tử tới NICKNAME tài khoản Vietcombank với cơ chế xử lý tương tự như chuyển tiền liên ngân hàng.

Cụ thể, tại mục chuyển tiền trên Ví điện tử, sau khi chọn Ngân hàng Vietcombank, khách hàng chỉ cần nhập NICKNAME vào ô SỐ THẺ/TÀI KHOẢN (tùy theo từng loại ví điện tử), hệ thống sẽ tự động xác định tài khoản và hiển thị TÊN NGƯỜI THỤ HƯỞNG để khách hàng kiểm tra thông tin trước khi chuyển tiền.

Vietcombank hi vọng quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất với tính năng ĐẶT NICKNAME TÀI KHOẢN.

ƯU ĐIỂM CỦA NICKNAME TÀI KHOẢN

  • Nickname được dùng thay số tài khoản để chuyển - nhận tiền và thực hiện các giao dịch khác như tài khoản bằng số thông thường.
  • Dễ nhớ, dễ chuyển tiền.
  • Khách hàng có thể tự do sáng tạo nickname, thể hiện được cá tính riêng hoặc phù hợp cho các cơ sở kinh doanh của khách hàng.
  • Nickname là duy nhất của mỗi khách hàng.
  • Thực hiện hoàn toàn online trên VCB Digibank chỉ trong một vài phút.


04 BƯỚC ĐẶT NICKNAME TÀI KHOẢN TRÊN VCB DIGIBANK

Trước tiên, Quý khách hãy cập nhật VCB Digibank phiên bản mới nhất trên các chợ ứng dụng và thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập VCB Digibank.

Bước 2: Chọn “Đặt nickname tài khoản” ở màn hình chính hoặc vào menu Tiện ích (ở dưới cùng) >> Cài đặt >> Đặt nickname tài khoản.

Bước 3: Chọn nickname tài khoản theo sở thích.

Bước 4: Nhập mã xác thực và hoàn thành giao dịch.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT


Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận