Vietcombank 2 năm liên tiếp được vinh danh Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 và Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam

Ngày 8/12/2023 vừa qua, tại khách sạn Pullman, Hà Nội, Báo đầu tư phối hợp cùng Công ty cổ phần Nghiên cứu Kinh doanh Việt Nam (Viet Research) tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (VBE500) và Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 trong các ngành kinh tế trọng điểm (VBW10) cùng Hội thảo nhân sự với chủ đề: “Tương lai thị trường lao động và các xu hướng môi trường làm việc mới”. Tại sự kiện, Vietcombank được vinh danh top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022 và Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam.


Sự kiện công bố và tôn vinh Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2023 (VBE500) và Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 (VBW10) trong các ngành kinh tế trọng điểm có sự tham dự của lãnh đạo Báo Đầu tư, các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước, các cơ quan báo chí - truyền thông uy tín và hơn 200 đại diện tiêu biểu đến từ những doanh nghiệp trong VBE500 và VBW10 năm 2023.

Các doanh nghiệp được tôn vinh trong sự kiện là những đơn vị có thành tích xuất sắc trong tạo công ăn việc làm, đãi ngộ người lao động, tạo dựng môi trường làm việc bền vững và có kết quả kinh doanh tốt, ổn định. Chương trình có ý nghĩa chính trị - xã hội nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng, doanh nghiệp và người lao động về hình ảnh, uy tín cũng như tầm quan trọng của việc sử dụng, phát triển nguồn nhân lực, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và thu hút nguồn nhân sự tài năng thông qua truyền thông Thương hiệu Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam.

Đại diện Vietcombank, ông Nguyễn Kiên Hiếu – Phó trưởng Ban Tổ chức nhân sự Vietcombank (đứng giữa) nhận Cúp vinh danh “Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023”

Vietcombank được vinh danh đứng đầu trong Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (VBW10) và dẫn đầu Ngành Ngân hàng trong Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (VBE500).

Qua 60 năm xây dựng và phát triển, Vietcombank đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của kinh tế đất nước, tạo ra những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực. Kết quả khảo sát năm 2023 tiếp tục cho thấy tính đồng bộ, hiệu quả và bền vững trong hoạt động quản trị điều hành, phát triển nguồn nhân lực cũng như xây dựng môi trường làm việc gắn bó, hạnh phúc của Vietcombank, cho thấy những nỗ lực của ngân hàng trong phát triển văn hóa doanh nghiệp; xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng vững mạnh; tạo dựng và duy trì môi trường làm việc tốt nhất với cơ chế, chính sách lương thưởng và chế độ đãi ngộ tốt dành cho cán bộ nhân viên. Với mục tiêu chiến lược trở thành Ngân hàng đứng đầu về chất lượng nguồn nhân lực, Vietcombank đã và đang đổi mới toàn diện công tác tổ chức và nhân sự, trong đó công tác đào tạo, phát triển đội ngũ; hệ thống quản trị kết hợp hài hòa giữa quản trị theo quá trình, theo mục tiêu KPI và theo giá trị đã phát huy những hiệu quả tối ưu, mang đến sự gắn bó, cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ nhân viên đối với ngân hàng.

Đại diện Vietcombank, nhận Cúp vinh danh “Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam” từ Ban Tổ chức chương trình

Thị trường lao động Việt Nam đang tiếp nối đà phục hồi ấn tượng. Kết quả khảo sát nhanh các doanh nghiệp trong Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam và Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam các ngành năm 2023 cho thấy các doanh nghiệp bên cạnh việc chú trọng tới tạo dựng môi trường làm việc tốt, trong đó đặc biệt quan tâm tới tầm quan trọng của mức lương đối với người lao động, đã không ngừng vươn lên cạnh tranh bằng việc xây dựng hình ảnh uy tín thương hiệu nhà tuyển dụng, xây dựng văn hóa, tích lũy giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp, đặc biệt tạo nhiều cơ hội thăng tiến cho người lao động.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, diễn ra Hội thảo nhân sự với chủ đề “Tương lai thị trường lao động và các xu hướng môi trường làm việc mới” với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự, đào tạo, thương hiệu, truyền thông đến từ các tổ chức quốc tế, các tổ chức nghiên cứu uy tín và các cơ quan ban ngành cùng với lãnh đạo những doanh nghiệp trong Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (VBE500), Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam thuộc các ngành kinh tế trọng điểm (VBW10). 

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận