Vietcombank Trà Vinh tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh nghèo

Tham dự lễ trao tặng có ông Trang Văn Út - Phó Giám đốc Vietcombank Trà Vinh; ông Lê Mến - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh và đại diện UBND xã Hàm Tân, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trang Văn Út đã gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương xã Hàm Tân, Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh đã phối hợp tạo điều kiện để Vietcombank Trà Vinh trao tặng 22 thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Theo ông Lê Mến, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh, BHYT cho người dân là chương trình được Đảng và Nhà nước đặc biệt quan tâm, là chính sách an sinh xã hội quan trọng vì mục tiêu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Mỗi tấm thẻ BHYT chứa đựng ý nghĩa to lớn, thiết thực đối với người dân, nhất là người dân có hoàn cảnh khó khăn, giúp giảm gánh nặng tài chính khi không may bị ốm đau, bệnh tật, tai nạn,...

Ông Trang Văn Út - Phó Giám đốc Vietcombank Trà Vinh (ngoài cùng bên phải) trao tặng thẻ BHYT cho học sinh nghèo

Trong những năm qua, Vietcombank Trà Vinh đã trao hàng trăm thẻ BHYT, xây nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình nghèo, trao xe đạp, học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

VCB News