Vietcombank công bố quyết định bổ nhiệm lại giám đốc chi nhánh Đông Đồng Nai

Chiều ngày 06/12/2023, tại trụ sở Vietcombank Đông Đồng Nai đã diễn ra lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc chi nhánh.


Tham dự buổi lễ, về phía NHNN tỉnh Đồng Nai có ông Lê Xuân Hưởng - Phó Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Đồng Nai; về phía Vietcombank có bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Thành viên HĐQT cùng đại diện lãnh đạo một số phòng ban TSC; về phía Vietcombank Đông Đồng Nai có các ông bà trong Chi ủy, Ban giám đốc, đại diện các tổ chức đoàn thể và các cán bộ chủ chốt của chi nhánh.

Theo quyết định số 2789/QĐ-VCB-TCNS ngày 30/11/2023, Hội đồng quản trị Vietcombank đã bổ nhiệm lại ông Trần Thành Nam giữ chức vụ Giám đốc Vietcombank Đông Đồng Nai kể từ ngày 06/12/2023.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Thành viên HĐQT Vietcombank và ông Lê Xuân Hưởng - Phó Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Đồng Nai trao quyết định bổ nhiệm lại và tặng hoa chúc mừng ông Trần Thành Nam

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Thành viên HĐQT Vietcombank đã chúc mừng ông Trần Thành Nam được bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc chi nhánh và đánh giá cao những kết quả mà Vietcombank Đông Đồng Nai đã đạt được trong thời gian qua với 4 năm liền đạt danh hiệu tập thể xuất sắc. Bà Nguyễn Thị Kim Oanh bày tỏ tin tưởng ông Trần Thành Nam với năng lực công tác và nhiệt huyết trong công việc, sẽ tiếp tục lãnh đạo chi nhánh phát triển, từng bước khẳng định thương hiệu Vietcombank trên địa bàn.

Tại buổi lễ, ông Lê Xuân Hưởng - Phó Giám đốc NHNN tỉnh Đồng Nai cũng đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực và thành tích đạt được của Vietcombank Đông Đồng Nai trong 4 năm qua, đồng thời mong muốn chi nhánh sẽ tiếp tục phát triển, khẳng định vai trò, vị thế của Vietcombank trên địa bàn tỉnh.

Ông Trần Thành Nam - Giám đốc Vietcombank Đông Đồng Nai phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Thành Nam cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo NHNN tỉnh Đồng Nai, Ban lãnh đạo Vietcombank đã luôn tin tưởng, trao cho các cơ hội phát triển và bày tỏ lòng cảm ơn đến tập thể lãnh đạo chủ chốt cùng CBNV chi nhánh đã hỗ trợ, đồng hành trong thời gian qua. “Tôi xin cam kết, với tất cả nhiệt huyết và trí lực của mình, sẽ nỗ lực hết mình để Ban lãnh đạo Vietcombank cũng như toàn thể CBNV chi nhánh Đông Đồng Nai luôn yên tâm vì đã gửi trọn niềm tin, tiếp tục trao cho tôi trọng trách này. Tôi cũng rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ và chia sẻ của Ban lãnh đạo Vietcombank cùng tập thể CBNV trong toàn chi nhánh để tôi có thể hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tiếp theo”, ông Trần Thành Nam bày tỏ.

Đại diện lãnh đạo NHNN Chi nhánh tỉnh Đồng Nai, Vietcombank cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với ông Trần Thành Nam

VCB News

 

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận