VCBL trao học bổng và quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Long An

Ngày 02/12/2023, Công ty Cho thuê tài chính Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBL) đã trao tặng 01 TV 75 inch cho trường tiểu học Tân Hiệp - điểm trường Đồng Khởi, xã Tân Hiệp, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An và nhiều phần quà tặng, học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường với tổng giá trị quà tặng là 75 triệu đồng.


Xã Tân Hiệp là một xã vùng sâu, biên giới, thuộc huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An. Trường tiểu học Tân Hiệp gồm 5 điểm trường nằm trên 4 ấp của xã. Trong đó, điểm trường Đồng Khởi là điểm khó khăn nhất của trường, trang thiết bị dạy học còn thiếu thốn, hơn 50% học sinh thuộc gia đình nghèo, cận nghèo và hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ.

Bà Ngô Thị Huỳnh Như - UV BCH Đảng bộ VCBL, Bí thư Chi bộ 3, Giám đốc VCBL CN TP. HCM (thứ hai từ trái sang) cùng đại diện BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên trao tặng TV cho nhà trường

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Công đoàn và đoàn thanh niên, VCBL chi nhánh TP. Hồ Chí Minh được phân công là đầu mối, tổ chức phát động chương trình quyên góp. Thông qua chương trình, VCBL đã trao tặng 01 tivi 75 inch, 25 suất học bổng và hơn 80 phần quà cho học sinh. Trong số đó, bên cạnh sự ủng hộ của cán bộ, đoàn viên, người lao động VCBL, chương trình còn nhận được hỗ trợ từ công ty TNHH LC Foods là khách hàng của VCBL, tài trợ 100 thùng cháo yến dinh dưỡng.

Học sinh trường tiểu học Tân Hiệp, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An nhận quà tặng gồm ba lô, vở và đồ dùng học tập

Đây là hoạt động thiện nguyện thiết thực, có ý nghĩa, tạo động lực thúc đẩy tinh thần học tập của học sinh có hoàn cảnh khó khăn vùng biên giới, đóng góp chung vào sự phát triển của xã hội, nâng cao giá trị nhân văn của Vietcombank.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận