Đảng bộ Công ty VCBL tổ chức hành trình về nguồn năm 2023

Trong thời gian từ ngày 01/12 - 03/12/2023, Đảng bộ Công ty Cho thuê tài chính Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBL) đã tổ chức hành trình về nguồn tại tỉnh Gia Lai.


Tham gia hành trình có đồng chí Nguyễn Trung Hà - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐTV Công ty; đ/c Lưu Mạnh Hùng - UV BCH Đảng bộ, Giám đốc Công ty và các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú tại hai chi bộ trực thuộc.

Đoàn Đảng bộ cơ sở VCBL chụp ảnh lưu niệm tại di tích lịch sử Nhà lao Pleiku, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

Đoàn đã tới thăm quan di tích Nhà lao Pleiku, (thuộc thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai). Công trình được xây dựng năm 1925 với mục đích giam giữ tù thường phạm. Năm 1940, khi phong trào đấu tranh cách mạng bùng nổ mạnh mẽ, nơi này trở thành nhà lao giam giữ những chiến sĩ cộng sản, những người yêu nước. Nhà tù Pleiku ngày nay còn lưu giữ nhiều hiện vật minh chứng cho tinh thần đấu tranh quật cường, bất khuất của những người cộng sản. Tại đây, Đảng bộ VCBL đã dâng hương tưởng nhớ những người người cách mạng ưu tú đã ngã xuống vì độc lập, tự do của đất nước.

Rời di tích lịch sử Nhà lao Pleiku, đoàn tiếp tục tham quan công trình thủy điện Ialy, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. Đập thủy điện Ialy được xây dựng từ năm 1993 đến năm 1996, trên dòng sông Sê San hùng vỹ, có phong cảnh thiên nhiên nên thơ, trữ tình, cũng là công trình thủy điện lớn thứ hai của đất nước.

Hành trình về nguồn 2023 là hoạt động ý nghĩa, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, tìm hiểu đất nước, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, từ đó đảng viên, quần chúng của Đảng bộ VCBL tiếp tục rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận