Vietcombank tiếp tục tham gia đồng hành và tài trợ 2 tỷ đồng cho chương trình “Trái tim cho em”

Tối 02/12/2023, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức Gala 15 năm “Trái tim cho em - Trái tim cầu vồng", tái hiện lại hành trình 15 năm nhiều gian khó, nhọc nhằn nhưng thấm đượm niềm hạnh phúc của sự sẻ chia chung tay vì cộng đồng, sự kiện đã mang đến nhiều cảm xúc khó quên cho khán giả cũng như các doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình. Ngay trong chương trình Gala, 2 tỷ đồng đã được Vietcombank cam kết tài trợ nhằm chung tay góp sức mang đến những trái tim khỏe mạnh cho trẻ em khắp Việt Nam.


Tham dự chương trình có Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà, đại diện của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam cùng đại diện của một số Bộ, Ban ngành Trung ương, các tổ chức cá nhân, các nhà hảo tâm, các y bác sĩ đã đồng hành cùng chương trình Trái tim cho em trong suốt thời gian vừa qua.

Về phía Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) có ông Ngô Đức Bình – Phó Chủ tịch Công đoàn Vietcombank tham dự.

Ông Ngô Đức Bình – Phó Chủ tịch Công đoàn Vietcombank nhận Kỷ niệm chương trao cho Vietcombank vì những đóng góp trong thời gian qua dành cho chương trình “Trái tim cho em”

Bền bỉ suốt 15 năm, chương trình Trái tim cho emđã tổ chức 98 chương trình khám sàng lọc, đến tận nhà và hỗ trợ phương tiện đưa trẻ đi sàng lọc, đến nay đã có gần 160.000 trẻ em được khám và gần 7.000 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn được chữa khỏi bệnh tim. Mỗi ca phẫu thuật thành công đã mang tới những trái tim khoẻ mạnh, hồi sinh những ước mơ cho các bệnh nhân tim có hoàn cảnh khó khăn.

 Ông Ngô Đức Bình - Phó Chủ tịch Công đoàn Vietcombank ( thứ 4 từ bên trái sang) chụp ảnh kỷ niệm cùng Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà.

Từ năm 2016 đến nay, Vietcombank luôn là đơn vị tích cực đi đầu, đồng hành cùng chương trình “Trái tim cho em”, chung tay hỗ trợ phẫu thuật, chữa khỏi bệnh tim bẩm sinh cho hàng nghìn bệnh nhi nghèo trên cả nước, mang đến cho các em những cơ hội sống, cơ hội thay đổi cuộc đời.

VCB News

 

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận