Chi bộ cơ sở Vietcombank Hà Nam kết nạp đảng viên mới

Ngày 28/11/2023, Chi bộ cơ sở Vietcombank Hà Nam đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú, nâng tổng số đảng viên tại Chi bộ lên 31 đảng viên.


Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Huy Hoàng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc chi nhánh; đ/c Nguyễn Vũ Hải - Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Tại buổi lễ, đ/c Vũ Huy Hoàng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Vietcombank Hà Nam đã công bố, trao quyết định kết nạp và chúc mừng 3 đảng viên, sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư Chi bộ mong muốn các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, thực hiện đúng nhiệm vụ theo quy định của điều lệ Đảng, phát huy tính tiên phong gương mẫu của người Đảng viên, cùng chung tay xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 

Ban chấp hành Chi bộ cơ sở Vietcombank Hà Nam tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng 3 đồng chí đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 3 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chi bộ Vietcombank Hà Nam chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới

Lễ kết nạp lần này đã bổ sung cho Chi bộ Vietcombank Hà Nam những đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn quan trọng đối với các đảng viên mới, tạo động lực cho các CBNV trong chi nhánh tiếp tục phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

VCB News