Vietcombank Hưng Yên tặng học bổng cho học sinh nghèo

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Vietcombank Hưng Yên luôn chú trọng trong công tác an sinh xã hội. Chương trình “Chắp cánh ước mơ” là một trong số các chương trình nhằm chung tay cùng các em học sinh nghèo, chăm ngoan học giỏi, giúp các em có thêm động lực, niềm tin viết tiếp ước mơ vươn tới thành công.


Sáng ngày 29/11/2023, chương trình “Chắp cánh ước mơ” do Vietcombank Hưng Yên tài trợ, tiếp tục thực hiện tại trường THCS Lương Tài thuộc xã Lương Tài, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên để trao tặng 01 suất học bổng tổng trị giá 06 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó là em Nguyễn Hà Anh, học sinh lớp 7A1 trường THCS Lương Tài.

Đại diện Vietcombank Hưng Yên trao tặng học bổng cho em Nguyễn Hà Anh

Em Nguyễn Hà Anh là học sinh có hoàn cảnh hết sức khó khăn, gia đình em thuộc hộ cận nghèo, bố mẹ em đã nhiều tuổi và không có việc làm ổn định, mẹ mắc nhiều bệnh và bản thân em bị mắc bệnh tim bẩn sinh. Nhưng với nỗ lực khát khao trong học tập, vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, nhiều năm liền em Hà Anh đạt học sinh khá, giỏi của lớp.

Với cương vị là nhà tài trợ chương trình, Vietcombank Hưng Yên sẽ tiếp tục đóng góp để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không phải bỏ lỡ cơ hội đến trường, trở thành người có ích cho xã hội.

VCB News