60f Vietcombank Bắc Giang trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam

Vietcombank Bắc Giang trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2023, Vietcombank Bắc Giang đã đến tham dự và tặng hoa chúc mừng các trường học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.


Ông Lê Hồng Tâm – Giám đốc Vietcombank Bắc Giang ( đứng thứ 6) từ phải sang trao học bổng cho các em học sinh tại Trường THPT Chuyên Bắc Giang.

Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng thuộc Vietcombank Bắc Giang đã đến tham dự, tặng hoa, tặng các suất học bổng cho học sinh  giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp, trường THPT Chuyên Bắc Giang với tổng giá trị 40 triệu đồng.

Ông Lê Hồng Tâm – Giám đốc Vietcombank Bắc Giang ( đứng thứ 2) từ trái sang, trao học bổng tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Bắc Giang.

chi nhánh của một ngân hàng thương mại lớn có uy tín, vị thế trên địa bàn, trong những năm qua, Vietcombank Bắc Giang đã nỗ lực, không ngừng phát triển cả về quy mô, mạng lưới hoạt động và chất lượng dịch vụ, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, đóng góp vào đổi mới giáo dục trên địa bàn.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận