Vietcombank Bình Dương trao tặng 5 căn nhà đại đoàn kết trên địa bàn thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

Ngày 17/11/2023, Vietcombank Bình Dương đã phối hợp với Ban vận động Quỹ vì người nghèo tỉnh Bình Dương cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Thuận An tổ chức lễ trao tặng và bàn giao 5 căn nhà đại đoàn kết cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.


Sau thời gian xây dựng, đến nay 5 căn nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với giá trị 100.000.000 đồng/căn do Vietcombank Bình Dương tài trợ kinh phí xây dựng. Đây là món quà ý nghĩa, thể hiện tấm lòng và tình cảm của tập thể cán bộ nhân viên Vietcombank Bình Dương dành cho những hộ gia đình còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Bà Đặng Thị Hương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Vietcombank Bình Dương (hàng đầu, thứ tư từ phải sang) cùng chính quyền địa phương trao quyết định tặng căn nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Tăng Văn Du.

Trong không khí vui tươi, ấm cúng của buổi lễ, các hộ gia đình bày tỏ sự vui mừng, xúc động, nhờ có nguồn kinh phí hỗ trợ từ Vietcombank Bình Dương và sự quan tâm của chính quyền địa phương đã mang đến những ngôi nhà khang trang hơn, giúp các hộ gia đình phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Bà Đặng Thị Hương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Vietcombank Bình Dương (thứ tám từ trái sang) cùng chính quyền địa phương trao quyết định tặng căn nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Bông.

Hòa chung niềm vui, bà Đặng Thị Hương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Vietcombank Bình Dương đã ân cần hỏi thăm, động viên và cho biết việc trao tặng nhà đại đoàn kết là hoạt động xã hội thường xuyên, thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chi nhánh hàng năm, hy vọng sẽ giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện an cư, vươn lên ổn định cuộc sống.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận