Chi bộ Vietcombank Kon Tum kết nạp đảng viên mới

Ngày 20/11/2023, Chi bộ Vietcombank Kon Tum đã tổ chức Lễ kếp nạp đảng viên mới cho đồng chí Huỳnh Công Danh - Trưởng phòng Khách hàng, nâng tổng số đảng viên tại Chi bộ lên 26 đảng viên.


Tham dự buổi lễ có đồng chí đồng chí Lê Tấn Lân - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh và toàn thể đảng viên Chi bộ

Đồng chí Lê Tấn Lân - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Vietcombank  Kon Tum trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Huỳnh Công Danh

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Tân Lân - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Vietcombank Kon Tum đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Huỳnh Công Danh và phát biểu chúc mừng đồng chí đảng viên mới, sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư Chi bộ mong muốn đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Chi bộ Vietcombank Kon Tum chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Vietcombank Kon Tum tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm bổ sung cho Chi bộ lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận