Vietcombank Hải Dương trao học bổng cho học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Trãi nhân ngày 20/11

Sáng ngày 20/11/2023, Vietcombank Hải Dương đã tới chúc mừng các thầy cô trường THPT chuyên Nguyễn Trãi nhân dịp trường tổ chức Lễ kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ, đồng thời trao 20 suất học bổng cho 20 em học sinh đội tuyển học sinh giỏi quốc gia có hoàn cảnh khó khăn tại trường, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.


Tham dự buổi lễ có ông Đỗ Duy Hưng - Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hải Dương; ông Trịnh Ngọc Tùng - Hiệu trưởng trường THPT chuyên Nguyễn Trãi; bà Phạm Minh Đào - Phó Giám đốc Vietcombank Hải Dương cùng các thầy cô và toàn thể các em học sinh nhà trường.

Bà Phạm Minh Đào tặng hoa chúc mừng trường THPT chuyên Nguyễn Trãi nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Bà Phạm Minh Đào (ngoài cùng bên phải) trao biển tài trợ học bổng cho đại diện trường THPT chuyên Nguyễn Trãi

Đầu tư cho giáo dục, chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước là một trong những quan tâm hàng đầu trong công tác an sinh xã hội mà Vietcombank Hải Dương đã dành một nguồn lực không nhỏ để hỗ trợ cho các cơ sở giáo dục, các em học sinh trên toàn tỉnh. Riêng đối với trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, hằng năm Vietcombank Hải Dương đã đồng hành cùng nhà trường động viên, kịp thời nâng bước cho các em học sinh vươn lên trong học tập thông qua các chương trình trao tặng học bổng, trao tặng quỹ khuyến học cho nhà trường…Vietcombank mong muốn những món quà ý nghĩa sẽ hỗ trợ nhà trường đào tạo nhân tài cho quê hương, đất nước, tạo nên những thành tích vẻ vang cho ngành giáo dục của tỉnh nhà.

Đại diện Vietcombank Hải Dương, Ban giám hiệu trường chụp ảnh lưu niệm cùng 20 em học sinh giỏi quốc gia có hoàn cảnh khó khăn nhận học bổng

 

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận