Vietcombank Hưng Yên đồng hành cùng chương trình “Chắp cánh ước mơ” tặng học bổng cho học sinh nghèo

“Chắp cánh ước mơ” là chương trình được đông đảo các em học sinh, phụ huynh biết đến cũng như mong chờ trong những năm qua. Chương trình đã chắp cánh ước mơ cho nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.


Sáng ngày 09/11/2023, chương trình “Chắp cánh ước mơ” do Vietcombank Hưng Yên phối hợp với VNPT Hưng Yên tài trợ đã trao tặng một suất học bổng tổng trị giá 12 triệu đồng (mỗi đơn vị trao số tiền 6 triệu đồng) cho học sinh nghèo vượt khó là em Đào Thị Ánh Linh, học sinh lớp 9A trường THCS Đình Cao, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên.

Em Đào Thị Ánh Linh là học sinh có hoàn cảnh hết sức khó khăn, sống cùng ông bà ngoại đã tuổi cao, sức yếu. Nhưng với nỗ lực trong học tập, vượt qua khó khăn để vươn lên, nhiều năm liền em Linh đạt học sinh khá, giỏi của lớp.

Với cương vị là nhà tài trợ chương trình, Vietcombank Hưng Yên sẽ tiếp tục đóng góp để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không phải bỏ lỡ cơ hội đến trường, trở thành người có ích cho xã hội.

   

Đại diện Vietcombank Hưng Yên (thứ 2 từ trái sang) trao học bổng cho em Đào Thị Ánh Linh

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, đại diện Ban giám hiệu Trường THCS Đình Cao đã ghi nhận, đánh giá cao và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Vietcombank Hưng Yên, đồng thời hy vọng đơn vị sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình trao học bổng cho học sinh khó khăn, lan tỏa những việc làm ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận