Vietcombank Thành Công bàn giao công trình tu tạo Trường mầm non Tây Tiến, xã Mường Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hoá

Ngày 27/10/2023, đại diện Công đoàn cơ sở Vietcombank Thành Công đã đến thăm các em nhỏ và thầy cô tại điểm Trường mầm non Tây Tiến xã Mường Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa và tổ chức Lễ bàn giao công trình tu tạo nhà lớp học tại điểm trường.


Công trình có diện tích 250 m2, quy mô 4 phòng học. Với sự tài trợ của Vietcombank Thành Công, sau hơn 1 tháng trùng tu, sửa chữa, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng đúng ngày khai giảng 05/9/2023.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Vietcombank Thành Công đã trao biển tài trợ 120 triệu đồng cho bà Phạm Thị Vân - Hiệu trưởng Trường mầm non Tây Tiến. Nhân dịp này, Vietcombank Thành Công cũng đã có những phần quà nhỏ trao tặng tận tay các em học sinh.

 

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - Chủ tịch CĐCS Vietcombank Thành Công (thứ 4 từ phải sang) trao biển tài trợ công trình

Trường mầm non Tây Tiến là điểm trường nhỏ, nằm cách trung tâm xã gần 20km đường rừng, lưng chừng đỉnh núi. Trước khi được cải tạo, phòng học thiếu sáng, trần nhà lỗ chỗ nứt nẻ, ủ dột, ngày nắng các em học được, ngày mưa phải nghỉ học vì lớp học bị dột ướt và không có ánh sáng.

Đại diện CĐCS Vietcombank Thành Công chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên và học sinh trường mầm non Tây Tiến

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Phạm Thị Vân - Hiệu trưởng Trường mầm non Tây Tiến bày tỏ sự xúc động và phát biểu trân trọng cảm ơn Vietcombank Thành Công đã quan tâm hỗ trợ thầy cô và các em học sinh.

Với niềm tin “Yêu thương cho đi là còn mãi”, Vietcombank Thành Công thấu hiểu những khó khăn của thầy cô và các em học sinh nơi đây, kịp thời tu tạo điểm trường, giúp các em có một môi trường học tập khang trang, sạch đẹp, góp phần hỗ trợ sự phát triển lĩnh vực giáo dục của cộng đồng vùng cao.

VCB News