Hành trình về nguồn năm 2023 của Chi bộ cơ sở Vietcombank Kon Tum

Ngày 29/10/2023, Chi bộ cơ sở Vietcombank Kon Tum đã tổ chức hành trình về nguồn thăm Khu căn cứ cách mạng B1 Hồng Phước (thuộc phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.


Tham gia hành trình về nguồn ý nghĩa này có đồng chí Lê Tấn Lân - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh làm trưởng đoàn; cùng toàn thể Đảng viên, lãnh đạo các phòng/bộ phận của Vietcombank Kon Tum.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Khu căn cứ cách mạng B1 Hồng Phước

Tại đây, Đoàn đã dâng hoa và dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong công cuộc đấu tranh vì độc lập tự do của dân tộc trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.

Khu di tích căn cứ cách mạng B1 Hồng Phước là nơi đã ghi dấu ấn đậm nét của nghệ thuật chiến tranh nhân dân Việt Nam, đồng thời cũng là chứng nhân về tinh thần đoàn kết toàn dân đánh giặc, về sự gắn bó và tình nghĩa thủy chung của nhân dân dành cho cách mạng.

Qua chuyến hành trình về nguồn, các Đảng viên không chỉ có thêm kiến thức, hiểu biết về lịch sử dân tộc, mà còn là dịp để Chi bộ Vietcombank Kon Tum giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, tạo động lực hun đúc, thúc đẩy ý chí lao động, học tập của toàn thể đảng viên, người lao động Chi nhánh, từ đó phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhằm đóng góp cho sự phát triển của Vietcombank nói chung và Vietcombank Kon Tum nói riêng.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận