Vietcombank Thăng Long tổ chức ngày hội gia đình 2023

Với mong muốn tăng cường sự gắn kết các gia đình cán bộ nhân viên, cuối tháng 10/2023, Công đoàn cơ sở kết hợp với Đoàn thanh niên Vietcombank Thăng Long đã tổ chức ngày hội gia đình tại Trường Đào tạo Vietcombank, khu đô thị Ecopark Hưng Yên.


Ngày hội Gia đình Vietcombank Thăng Long được tổ chức gồm 2 chương trình là xây dựng gian hàng ẩm thực các vùng miền và Hội thi Master Chef Vietcombank Thăng Long. Bên cạnh đó là khu vực vui chơi dành cho trẻ em và khu trưng bày “Khoảnh khắc đáng nhớ”, gồm tác phẩm tham gia cuộc thi vẽ tranh “Con cũng yêu Vietcombank”, ảnh gia đình của các công đoàn viên… Các gian hàng ẩm thực vùng miền được tổ công đoàn trang trí theo chủ đề, chuẩn bị các món ăn và thức uống phục vụ cho các thành viên gia đình tham gia ngày hội. Chủ đề gian hàng đa dạng, từ giới thiệu các đặc sản khu vực như chợ phiên Tây Bắc, quán miền sông nước tới hơi thở đô thị và nhịp sống Gen Z như tiệm trà Hạnh phúc, ẩm thực Hàn Quốc… Mỗi gia đình tham gia ngày hội được cấp voucher có các mệnh giá để chi tiêu trong hội chợ, các thành viên nhí tự tay chọn đồ ăn, các gian hàng thì có nguồn thu sử dụng cho kinh phí hoạt động của các tổ công đoàn.

Ông Nguyễn Danh Phương - Giám đốc Vietcombank Thăng Long và bà Võ Thị Thu Hằng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở (đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm tại một gian hàng trong khu vực ẩm thực vùng miền

Các thành viên nhí của gia đình CBNV Vietcombank Thăng Long vui chơi tại ngày hội

Song song với hoạt động tại hội chợ ẩm thực vùng miền, khu vực hội thi Master Chef không kém phần sôi động với sự tham gia của 8 đội thi đến từ các tổ công đoàn, mỗi đội thi gồm 2 đầu bếp chính là nam và 3 phụ bếp chuẩn bị một mâm cơm gia đình. Những mâm cơm đầy đặn, đủ thành phần dinh dưỡng, đa dạng về hình thức chế biến và được trang trí tinh tế, ngon mắt đã tiết lộ khả năng nấu nướng và chăm sóc gia đình của các cán bộ ngân hàng “giỏi việc nước đảm việc nhà”. Những người đàn ông Master Chef Thăng Long khéo léo trong gian bếp mang đến những giây phút hạnh phúc khi gia đình quây quần bên nhau.

Các thí sinh hội thi Master Chef chụp ảnh lưu niệm trước giờ vào bếp

Đầu bếp Master Chef VCB Thăng Long chăm chú thực hiện món ăn trong mâm cơm gia đình

Team đầu bếp Tổ công đoàn HCNS và Ngân quỹ bên mâm cơm đạt giải đặc biệt hội thi Master Chef Vietcombank Thăng Long

BCH Công đoàn cơ sở, Ban Giám đốc và Đoàn TNCS Vietcombank Thăng Long đã tổ chức chấm điểm, trao giải cho các đội tham gia ngày hội và tổ chức tiệc buffet cho toàn bộ thành viên gia đình công đoàn viên. Sự kiện khép lại trong không khí vui tươi lưu luyến của các thành viên gia đình CBNV. Mỗi năm qua đi, cùng với sự phát triển chung trong hiệu quả kinh doanh, Vietcombank Thăng Long luôn chú trọng đến các hoạt động nhằm động viên người lao động và kết nối với hậu phương vững chắc của CBNV.

VCB News 

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận