Vietcombank Nghệ An tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chào mừng 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, hòa cùng khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ cả nước, Vietcombank Nghệ An tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi như: Tuần lễ Áo dài, cuộc thi ảnh “Cán bộ duyên dáng” và đêm gala chúc mừng các cán bộ nhân viên nữ tại chi nhánh.


Trong tổng số hơn 200 cán bộ công tác tại chi nhánh thì có tới 131 cán bộ là nữ, chiếm tỷ lệ 65%, nhiều cán bộ nữ giữ vai trò quan trọng trong công tác cho hoạt động chỉ đạo, điều hành tại chi nhánh. Với những thành tích và sự đóng góp thiết thực của phong trào phụ nữ với công tác chuyên môn cũng như hoạt động công đoàn, nhiều tập thể và nữ công đoàn viên đã được tặng các danh hiệu cao quý. Chỉ riêng trong năm 2022, chi nhánh có 100 nữ công đoàn viên đạt danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” cấp cơ sở, 13 nữ chiến sỹ thi đua cơ sở, 11 nữ công đoàn viên nhận được bằng khen thưởng cấp công đoàn Vietcombank và 4 nữ công đoàn viên được Thống đốc NHNN Việt Nam tặng bằng khen.

Đêm 14/10/2023, Vietcombank Nghệ An đã tổ chức Gala dinner kỷ niệm “Thanh Âm 20/10”. Tham dự chương trình, có đồng chí Đặng Đức Tài - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc chi nhánh, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và các cán bộ chi nhánh.

Cán bộ nhân viên nữ Vietcombank Nghệ An tại đêm gala “Thanh Âm 20/10”

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Đặng Đức Tài đại diện Ban Giám đốc và đại diện cho các nam cán bộ Vietcombank Nghệ An đã chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên nữ sức khỏe, luôn vui tươi, thành đạt trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống. Đồng chí Giám đốc khẳng định Vietcombank luôn trân trọng và ghi nhận những cống hiến của các chị em, dù ở cương vị nào, chị em chi nhánh đã luôn luôn tự rèn luyện phẩm chất đạo đức, tận tụy, trách nhiệm với công việc. Đồng chí cũng bày tỏ tin tưởng trong tương lai, tập thể cán bộ nhân viên nữ Vietcombank Nghệ An sẽ tiếp tục phát huy những tố chất và thế mạnh để xây dựng Vietcombank phát triển vững mạnh.

Cán bộ nhân viên nữ Vietcombank Nghệ An tại đêm Gala “Thanh Âm 20/10”

Đại diện cho các cán bộ lãnh đạo nữ tham dự buổi gặp mặt, Phó Giám đốc chi nhánh - Bà Phạm Thị Hoài Thu cũng đã chia sẻ những khó khăn, vất vả mà chị em phụ nữ gặp phải trong công việc và cuộc sống; đồng thời bày tỏ cảm ơn Ban lãnh đạo đã luôn quan tâm, chỉ đạo, ủng hộ, tạo điều kiện để chị em phụ nữ phát huy năng lực, trí tuệ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong tháng 10, Ban nữ công Vietcombank Nghệ An phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tổ chức thành công cuộc thi ảnh “Cán bộ duyên dáng” và đã chọn ra 5 bức ảnh đẹp nhất để tiến hành bình chọn tác phẩm xuất sắc nhất.

Kết quả, cán bộ Trần Thị Như Hoa (phòng DVKH) đạt giải bức ảnh được bình chọn nhiều nhất qua facebook; cán bộ Trần Thùy Linh (phòng KHBL) đạt giải bức ảnh được cán bộ chi nhánh bình chọn.

Đại diện Ban Giám đốc trao giải cho 2 nữ cán bộ duyên dáng tại đêm Gala

Tuần lễ từ 16-20/10/2023, Công đoàn cơ sở Vietcombank Nghệ An đã tổ chức chương trình “Ngày hội Áo dài”. Trong thời tiết se lạnh của mùa thu, các chị em đã thể hiện vẻ đẹp của mình qua tà áo dài truyền thống Vietcombank và những tà áo dài mà mình yêu thích. Chương trình đã trở thành một ngày hội để tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch mà duyên dáng.

Hình ảnh các cán bộ trong tà áo dài truyền thống

Các hoạt động trên đã góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nữ cán bộ nhân viên chi nhánh, động viên chị em yên tâm công tác, gắn bó với công việc, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành và của đất nước, phấn đấu xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc ngân hàng - Đảm việc nhà”.

VCB News