Vietcombank Hải Dương tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo huyện Ninh Giang

Sáng ngày 02/11/2023, Vietcombank Hải Dương đã phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Ninh Giang tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho bà Phạm Thị Định, thôn Đồng Hy, xã Ứng Hòe, huyện Ninh Giang.


Bà Định là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà có hai mẹ con không có công việc ổn định, sinh sống nhiều năm trong ngôi nhà đã xuống cấp. Với tinh thần “Tương thân tương ái”, Vietcombank Hải Dương đã hỗ trợ xây căn nhà mới cho bà Định với số tiền 50 triệu đồng.

Bà Phạm Minh Đào - Phó Giám đốc Vietcombank Hải Dương (ngoài cùng bên phải) trao biển tài trợ cho bà Phạm Thị Định - hộ nghèo huyện Ninh Giang

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo chính quyền huyện, lãnh đạo địa phương; bà Phạm Minh Đào - Phó Giám đốc Vietcombank Hải Dương cùng họ hàng, bà con, hàng xóm của gia đình bà Định.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ủy ban MTTQ huyện Ninh Giang và chính quyền địa phương gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Vietcombank Hải Dương đã giúp bà Định có căn nhà mới khang trang, yên tâm làm ăn sinh sống.

Căn nhà mới được xây dựng đong đầy sự sẻ chia từ Vietcombank Hải Dương, từ bà con hàng xóm, từ các cấp chính quyền địa phương sẽ tiếp thêm động lực để hai mẹ con bà Định vươn lên trong cuộc sống.

Các đại biểu của Vietcombank Hải Dương và Ủy ban MTTQ huyện Ninh Giang cùng bà con hàng xóm của bà Định chụp ảnh lưu niệm trước ngôi nhà mới xây

Đây là căn nhà thứ 4 hoàn thành trong số 10 ngôi nhà được Vietcombank Hải Dương tài trợ trong năm 2023 với mong muốn chung tay cùng chính quyền địa phương xây dựng nhiều công trình có ý nghĩa, lan tỏa tích cực trong cộng đồng, giúp đỡ người nghèo trên địa bàn tỉnh hiện thực giấc mơ an cư, ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận