Vietcombank Nam Sài Gòn quyên góp ủng hộ các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi đồng 2

Từ ngày 12/10/2023, Đoàn cơ sở Vietcombank Nam Sài Gòn đã tổ chức vận động các đoàn viên, cán bộ nhân viên và người lao động trong Chi nhánh chung tay đóng góp ủng hộ cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 - TP.HCM.


Với sự ủng hộ nhiệt tình, Đoàn cơ sở Vietcombank Nam Sài Gòn đã nhận được tổng số tiền quyên góp là 70 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Tố Hương - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó giám đốc Chi nhánh (mặc áo dài, đứng giữa) trao bảng tượng trưng số tiền 70 triệu đồng cho đại diện của Bệnh viện Nhi đồng 2

Ngày 20/10/2023, toàn bộ số tiền này đã được trao tận tay cho các phụ huynh, đại diện gia đình của các bé tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. Tham dự buổi trao quà có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Tố Hương - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Vietcombank Nam Sài Gòn; bà Huỳnh Thị Mỹ Anh - Bí thư Đoàn cơ sở, Phó phòng Khách hàng Bán lẻ 2; ông Đặng Thành Thiện - Uỷ viên BCH Công đoàn cơ sở, Phó phòng Quản lý nợ; cùng các thành viên trong BCH Đoàn cơ sở Vietcombank Nam Sài Gòn.

Trong đó, chương trình đã hỗ trợ thanh toán viện phí cho 8 bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện (trị giá 5 triệu đồng/bé) và tặng 60 phần quà để hỗ trợ một phần chi phí sinh hoạt của 60 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn (500 ngàn đồng/bé). Danh sách các bé có hoàn cảnh khó khăn do tổ công tác xã hội của Bệnh viện Nhi đồng 2 hỗ trợ cung cấp để đảm bảo số tiền đến tay đúng đối tượng cần được giúp đỡ.

Bà Nguyễn Thị Tố Hương - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó giám đốc Chi nhánh (mặc áo dài, đứng giữa) trao biên lai viện phí đã được thanh toán từ số tiền quyên góp cho đại diện các gia đình của các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình đã góp phần nối dài các hoạt động an sinh xã hội, hướng đến cộng đồng mà Vietcombank Nam Sài Gòn vẫn luôn duy trì thực hiện trong rất nhiều năm qua, thể hiện tinh thần tương trợ, “lá lành đùm lá rách”, chia sẻ khó khăn với những mảnh đời thiếu may mắn trên địa bàn TP.HCM.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận