Chi bộ Vietcombank Đông Đồng Nai kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 27/10/2023, tại trụ sở chi nhánh, chi bộ Vietcombank Đông Đồng Nai đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới.


Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thành Nam - Bí thư Chi bộ, Giám đốc chi nhánh; đồng chí Nguyễn Chung Nam - Phó Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc cùng toàn thể đảng viên của chi bộ và quần chúng ưu tú của chi nhánh.

Đ/c Trần Thành Nam - Bí thư chi bộ, Giám đốc chi nhánh (ngoài cùng bên trái) trao quyết định kết nạp đảng viên mới

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thành Nam - Bí thư Chi bộ, Giám đốc chi nhánh đã trao quyết định kết nạp đảng viên và chúc mừng đồng chí Âu Hải Khắc Nguyên - Trưởng phòng KHDN và đồng chí Phạm Quốc Dũng - Phó trưởng phòng phụ trách PGD Sông Mây, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời bày tỏ tin tưởng đồng chí đảng viên mới sẽ phát huy tinh thần rèn luyện, phấn đấu không ngừng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã chúc mừng 2 đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách, được sự tin tưởng của chi bộ và được sự tín nhiệm của cấp ủy đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của đảng.

Đồng chí Trần Thành Nam tin tưởng rằng 2 đảng viên mới sẽ giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, thực hiện đúng nhiệm vụ theo quy định của điều lệ đảng, tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập, nhiệt tình trong công tác, phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên và năng lực bản thân để cùng sát cánh với những người đồng chí, đồng đội của mình, xây dựng tập thể Chi bộ vững mạnh, đoàn kết hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Vietcombank Đông Đồng Nai ngày càng phát triển.

Ban Giám đốc chi nhánh và toàn thể đảng viên chi bộ chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí đảng viên mới

Lễ kết nạp lần này đã bổ sung cho chi bộ Vietcombank Đông Đồng Nai thêm 2 đảng viên có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của đảng đối với đơn vị.

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn quan trọng đối với các đảng viên trẻ, tạo động lực cho quần chúng trong chi nhánh tiếp tục phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận