Vietcombank Đắk Lắk phối hợp tổ chức khóa học “Kỹ năng bán hàng các sản phẩm bán lẻ trọng tâm”

Ngày 21/10/2023, Vietcombank Đắk Lắk đã phối hợp cùng Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Vietcombank tổ chức khóa học “Kỹ năng bán hàng các sản phẩm bán lẻ trọng tâm” tại chi nhánh.


Chương trình có sự tham gia giảng dạy của ông Trương Văn Tuất - Chuyên gia đào tạo kinh tế, tài chính - ngân hàng; về phía Trường đào tạo Vietcombank có ông Nguyễn Đức Tuấn - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo; về phía Vietcombank Đắk Lắk có ông Huỳnh Văn Hoàng - Chủ tịch công đoàn, Phó giám đốc chi nhánh, cùng 55 cán bộ tham gia khoá học.

Các học viên quyết tâm thành tốt khóa học

Khoá học đã thu hút sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các học viên, đồng thời nhận được sự đánh giá cao của Ban Giám đốc chi nhánh và toàn bộ học viên về tính thực tiễn trong ứng dụng của bài giảng, các bài tập, giải quyết tình huống thực tế, thông qua các hoạt động nhóm được thực hiện với thái độ học tập nghiêm túc của các học viên.

Đây là một trong những khóa đào tạo tập trung cho lực lượng cán bộ bán hàng bán lẻ trực tiếp, rất thiết thực và hiệu quả nhằm đào tạo và phát triển kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ, tạo năng lượng tích cực nhằm tăng tốc hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2023 và năm tiếp theo.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận