Vietcombank Cần Thơ tham gia hội thi giọng hát hay ngành ngân hàng

Ngày 21/10/2023, tại sân khấu Trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật Cần Thơ đã diễn ra Hội thi “Giọng hát hay ngành Ngân hàng thành phố Cần Thơ năm 2023” với sự tham dự của 29 đơn vị ngân hàng và các tổ chức tín dụng có trụ sở, chi nhánh trên địa bàn TP. Cần Thơ.


Hội thi nhằm chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Ngân hàng Việt Nam khóa VII, tiến đến chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028 và kỷ niệm 20 năm thành lập thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương (1/1/2004 - 1/1/2024).

Bà Trần Diệu Thúy - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Vietcombank Cần Thơ (hàng đầu, đứng thứ 8, từ phải sang) nhận hoa và cờ lưu niệm cùng các đơn vị khác trong Hội thi

Đây cũng là cơ hội để các tập thể, cá nhân trong ngành ngân hàng trên địa bàn thể hiện năng khiếu văn nghệ, giao lưu học hỏi, trao đổi nghệ thuật, đồng thời thi đua, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, lập thành tích chào mừng kỷ niệm, ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2023.

Phát biểu khai mạc hội thi, ông Trần Quốc Hà - Giám đốc NHNN chi nhánh TP. Cần Thơ nhấn mạnh: “Hội thi giọng hát hay ngành ngân hàng thành phố Cần Thơ năm 2023” là hoạt động văn hóa tinh thần quan trọng, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng trong cán bộ viên chức lao động ngành ngân hàng. Đồng thời là dịp để gắn kết, tăng cường mối quan hệ giao lưu học hỏi và tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, động viên cán bộ viên chức thi đua lao động, sản xuất, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh tế, chính trị của đơn vị, của ngành ngân hàng trong năm 2023.

Vietcombank Cần Thơ tham gia hội thi với tiết mục ca cổ và múa minh họa ca khúc “Ngân hàng trong tim” (sáng tác Lâm Văn Nhường) được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp. Ca khúc tôn vinh những cá nhân, tập thể luôn sống, nghĩ và làm việc vì cộng đồng, chấp nhận dấn thân, hy sinh đời sống cá nhân để cống hiến, thể hiện tấm lòng đẹp của con người Vietcombank, hướng đến một Vietcombank xanh, vì lợi ích cộng đồng. Tiết mục dự thi đã xuất sắc giành 2 giải gồm: Giải tiết mục ấn tượng: hát về ngân hàng hay nhất và Giải A đơn ca.

Đại diện Vietcombank Cần Thơ (áo dài vàng) nhận giải từ ông Trần Quốc Hà - Giám đốc NHNN Chi nhánh TP. Cần Thơ

Hội thi thực sự là dịp thể hiện tài năng của cán bộ ngành Ngân hàng, không chỉ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, mà còn là những hạt nhân văn nghệ tiêu biểu, là những giọng ca đầy nội lực và nhiệt huyết.

VCB News