Công đoàn cơ sở Vietcombank An Giang chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Thực hiện chương trình công tác nữ công năm 2023, thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, vừa qua, Công đoàn cơ sở Vietcombank An Giang đã tổ chức thành công Hội thi nấu ăn với chủ đề “Mâm cơm gia đình - Gắn kết yêu thương”, thu hút sự tham gia của tất cả các tổ công đoàn trong chi nhánh.


Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn trao giải cho 2 đội giải Nhất

Bữa cơm gia đình là điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại tất bật, vì vậy việc chuẩn bị mâm cơm ngon, gắn kết các thành viên trong gia đình là chủ đề luôn được mọi người quan tâm. Quán triệt tinh thần đó, các đội đã có những sự chuẩn bị, phối hợp tốt để mang đến thành công của hội thi. Với sự liên kết 2 tổ công đoàn vào 1 đội thi gồm 3 thành viên trong đó tối thiểu 2 nam/đội, tổng cộng 5 đội tham gia gồm 15 thí sinh đã mang đến cho hội thi những bữa ăn gia đình ngon miệng, đảm bảo dinh dưỡng, được trình bày đẹp mắt bằng sự khéo léo, chỉn chu và tiết kiệm. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức và Ban giám khảo đã thống nhất nâng cơ cấu giải lên 2 đội giải Nhất và 3 đội giải Nhì so với kế hoạch ban đầu.

Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn chụp hình lưu niệm cùng các đội tham dự hội thi

Việc chăm lo cho vật chất và tinh thần đoàn viên, đặc biệt vào các dịp lễ, Tết luôn được Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở quan tâm chu đáo. Hội thi nấu ăn đã tạo sân chơi sôi nổi, lành mạnh và gắn kết các thành viên giữa các tổ công đoàn trong chi nhánh. Hoạt động này nằm trong chương trình hành động của BCH Công đoàn cơ sở 2023 nhằm đa dạng hóa các hoạt động hỗ trợ kinh doanh, tạo không khí vui tươi, thư giãn, tái tạo năng lượng làm việc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh doanh của chi nhánh.

VCB News