Vietcombank Đồng Nai tổ chức hội thi cắm hoa chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày 19/10/20203, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Vietcombank Đồng Nai đã tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10). Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, gắn kết trong CBNV tại chi nhánh.


Giải Nhất của Hội thi thuộc về đội Phòng dịch vụ Khách hàng thể nhân

Hội thi có sự tham gia đầy đủ của 13 tổ công đoàn đại diện cho 13 phòng nghiệp vụ trong chi nhánh, đặc biệt là thành viên của các đội dự thi chỉ gồm các cán bộ nam của các phòng. Mỗi đội có 30 phút cho phần cắm hoa và 5 phút cho phần thuyết trình về tác phẩm của mình. Dựa trên các tiêu chí như cách thức thể hiện, sự kết hợp hài hòa, sáng tạo lạ mắt giữa hoa, bình hoa, màu sắc, cùng với cách diễn đạt truyền cảm, tự tin, lưu loát thông điệp của các tác phẩm mà các đội muốn truyền tải, ban giám khảo chọn ra các tác phẩm đạt giải cao nhất.

Các thí sinh cùng ban giám khảo chụp hình lưu niệm

Dưới đôi tay khéo léo, tài hoa và đầy sáng tạo của mỗi thành viên các đội, những tác phẩm hoa nghệ thuật nhanh chóng được hoàn thiện. Các đội dự thi đã đầu tư nhiều công sức để tạo ra các tác phẩm không những chỉn chu về mặt hình thức mà còn ý nghĩa về mặt nội dung thông điệp. Các đóa hoa tươi đẹp từ các tác phẩm dự thi như những thông điệp mà các thí sinh muốn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất mà phái mạnh muốn dành cho chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam.

Trải qua hơn 1 giờ đồng hồ tranh tài, Ban giám khảo đã lựa chọn ra được những tác phẩm xuất sắc nhất. Hội thi đã để lại nhiều hình ảnh đẹp, cùng dư âm trong lòng mỗi cán bộ nhân viên chi nhánh nhân dịp 20/10 tràn ngập niềm vui và ý nghĩa.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận