Vietcombank Hải Phòng tổ chức các sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Sáng ngày 14/10/2023, tại trụ sở chi nhánh, BCH Công đoàn Vietcombank Hải Phòng đã tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Ẩm thực đồng quê”.


Đến tham dự và động viên các đội thi có bà Nguyễn Thị Hường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc chi nhánh; bà Nguyễn Thị Hoài Thu - Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc chi nhánh cùng toàn thể cán bộ của các phòng tại chi nhánh.

Các đội thi chụp ảnh kỷ niệm

Phát biểu khai mạc Hội thi, bà Nguyễn Thị Hoài Thu - Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Vietcombank Hải Phòng nhấn mạnh: Đây là là một dịp quan trọng để ôn lại truyền thống tốt đẹp cũng như tôn vinh giá trị của người phụ nữ Việt Nam. Hoạt động này cũng tạo ra sân chơi bổ ích để các cán bộ nam thể hiện khả năng chế biến, khiếu thẩm mỹ và sự sáng tạo trong việc chế biến các món ăn. Đồng thời, góp phần tăng cường tình đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn trong đơn vị.

Tham gia hội thi có 8 đội là các cán bộ nam đến từ 16 phòng ban trong chi nhánh. Với chủ đề “ẩm thực đồng quê”, mỗi đội sẽ chế biến 1 món ăn tự chọn, trang trí và thuyết trình cho món ăn của đội mình. Các món ăn được các đội lựa chọn là những món ăn dân dã như: Bún riêu cua, ốc hấp lá gừng, miến xào lươn, cá quả chiên giòn... Sau thời gian thi là 90 phút, với sự khéo léo của các anh em, các món ăn đã được hoàn thành, hấp dẫn cả về hình thức và mùi vị. Cùng với đó là phần thuyết trình của các đội về các món ăn vô cùng phong phú, sáng tạo và ấn tượng. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và giải thuyết trình hay nhất cho các đội.

Ban giám khảo trao phần thưởng cho các đội thi được giải

Bên cạnh đó, sáng ngày 18/10/2023, tại trụ sở chi nhánh, ông Lê Ngọc Thái - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc chi nhánh đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến toàn thể các CBNV nữ của Vietcombank Hải Phòng. Tất cả các chị em phụ nữ của Chi nhánh trong những tà áo dài rực rỡ màu sắc đã cùng nhau chụp những bức ảnh kỷ niệm trong ngày tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam.

Ông Lê Ngọc Thái - Giám đốc Vietcombank Hải Phòng trao hoa và chụp ảnh cùng các cán bộ nữ của chi nhánh

Các sự kiện được tổ chức đã thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc chi nhánh và Công đoàn đến người lao động, đặc biệt là các lao động nữ. Đây cũng là nguồn động viên to lớn để các cán bộ nữ ngày càng phấn đấu, phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới, năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang, hoàn thành tốt hơn vai trò của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận