Vietcombank tham dự và đồng hành cùng Diễn đàn “Thúc đẩy phục hồi và phát triển kinh tế - Những nút thắt và vai trò của Kiểm toán nhà nước”

Sáng này 18/10/2023, tại  tòa nhà Hà Nội Lankmark, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Kiểm toán nhà nước (KTNN) chủ trì tổ chức Diễn đàn với chủ đề “Thúc đẩy phục hồi và phát triển kinh tế - Những nút thắt và vai trò của KTNN”.


Đây là lần đầu tiên, KTNN tổ chức Diễn đàn với quy mô lớn, thu hút khoảng 700 đại biểu tham dự, trong đó có đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, địa phương; cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, chuyên gia trong nước và quốc tế.  Vietcombank đồng hành cùng Ban Tổ chức tổ chức diễn đàn với Danh vị Nhà Quảng cáo.

Các đại biểu tham dự diễn đàn

Ông Nguyễn Việt Cường – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank cùng đại diện Ban khách hàng doanh nghiệp, Ban Khách hàng doanh nghiệp lớn tham dự diễn đàn.

Ông Nguyễn Việt Cường – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank tham dự hội thảo chuyên đề tại Diễn đàn

Diễn đàn bao gồm 01 phiên toàn thể và 03 hội thảo chuyên đề, tập trung phân tích, đánh giá khách quan, toàn diện, sâu sắc kết quả đạt được của nền kinh tế Việt Nam trong năm 2023, bài học kinh nghiệm rút ra qua thực tiễn và các thách thức, cơ hội của nền kinh tế trong năm 2024. Nội dung cụ thể của 03 hội thảo chuyên đề như sau:

  • Chuyên đề 1: Quản lý đất đai và xác định giá đất – Những bất cập từ thực tiễn và qua hoạt động kiểm toán nhà nước
  • Chuyên đề 2: Đầu tư công- Những nút thắt và giải pháp từ góc nhìn của kiểm toán nhà nước
  • Chuyên đề 3: Phát triển khu kinh tế, khu công nghiệp, cụm công nghiệp: Thực trạng, cơ hội, thách thức và vai trò của kiểm toán nhà nước.

Quang cảnh diễn ra hội thảo

Phần cuối của diễn đàn là phiên họp nội bộ: “Thúc đẩy phục hồi và phát triển kinh tế - Những nút thắt và vai trò của Kiểm toán nhà nước”.

Các hoạt động của Diễn đàn diễn ra thành công đã góp phần nhận diện và tháo gỡ nút thắt, khó khăn, vướng mắc thông qua thực tiễn hoạt động kiểm toán nhằm hỗ trợ phục hồi và phát triển kinh tế, hướng tới một nền kinh tế phát triển bền vững, ổn định.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận