Vietcombank Dung Quất phối hợp thực tập phương án PCCC&CNCH

Sáng ngày 14/10/2023, Vietcombank Dung Quất đã phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Quảng Ngãi tổ chức thực tập tại trụ sở chi nhánh với hơn 30 CBNV và gần 20 chiến sĩ công an PCCC&CNCH tham gia.


Buổi diễn tập nhằm thực hiện tốt công tác PCCC & CNCH theo quy định của Luật PCCC, đồng thời trang bị cho cán bộ các kiến thức cần thiết.

 Ông Nguyễn Đào Tố - Phó Giám đốc phụ trách Vietcombank Dung Quất (đứng giữa) phát biểu tại buổi thực tập

Tại buổi diễn tập, các chiến sĩ đã thông tin về các nguyên nhân gây ra hỏa hoạn, mức độ nghiêm trọng của từng loại đám cháy cũng như những kỹ năng sinh tồn bắt buộc phải biết. Bên cạnh đó, các CBNV chi nhánh cũng được giới thiệu và hướng dẫn cách di chuyển nạn nhân bất tỉnh, cách sử dụng bình cứu hỏa đúng cách để có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Vietcombank Dung Quất phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Ngãi thực hành diễn tập

Ngay sau phần giới thiệu lý thuyết, các đoàn viên, CBNV của chi nhánh đã thực hành các tình huống giả định cụ thể như: dùng bình bột chữa cháy khay xăng, triển khai chữa cháy bằng họng nước cứu hỏa, sơ cứu người bị nạn, cứu hộ cứu nạn cho các nạn nhân, xử lý đúng cách khi không có dụng cụ y tế hỗ trợ, cách thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ…. và rất nhiều tình huống cụ thể khác.

Cán bộ Vietcombank Dung Quất thực hành diễn tập PCCC&CNCH

Qua buổi diễn tập với nhiều tình huống thực tế cùng những chia sẻ chi tiết từ các chiến sĩ cứu hỏa, các CBNV tại chi nhánh đã tiếp thu và bổ sung thêm những những kiến thức bổ ích; kỹ năng cần thiết trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, đồng thời nâng cao ý thức trong việc thực hiện phòng ngừa cháy nổ tại cơ quan và gia đình.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận